XÔI CHÈ BÙI THỊ XUÂN

HỒ CHÍ MINH | QUẬN 1

ĐÁNH GIÁ – REVIEWS:

Chất lượng
Giá cả
Phục vụ
Không gian
Xôi chè Bùi Thị Xuân

Địa chỉ: 111 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão , Quận 1, TP. HCM

Giờ mở cửa: 6:30AM – 10PM

Xôi chè Bùi Thị Xuân là một trong những quán ăn vặt ngon nhất Sài Gòn mà bạn nên thử. Quán bán chủ yếu là về xôi chè các loại và các món bánh bèo, món ăn vặt nói chung. Nếu bạn thích ăn xôi, có thể đến xôi chè Bùi Thị Xuân để thoải mái lựa chọn các món ăn độc đáo về xôi như: Xôi xá xíu, xôi cánh gà, xôi gà, xôi trộn, xôi gấc, xôi lá cẩm … Nhiều người đến xôi chè Bùi Thị Xuân và đánh giá rất tốt chất lượng của món xôi xá xíu ở đây. Những món ăn vặt khác nói chung chất lượng cũng tạm được và tuy là quán ăn vặt chính thống nhưng chén dĩa cũng là chén dĩa bằng sứ giống như bạn ăn trong một quán ăn thông thường vậy.

mặt tiền quán xôi chè bùi thị xuân - anuong360

Mặt tiền quán xôi chè Bùi Thị Xuân

Quán rất dễ tìm và dễ thấy. Từ đường Cống Quỳnh, bệnh viện Từ Dũ, bạn chạy về Coop Mart Cống Quỳnh và nhìn đối diện sẽ thấy ngay xôi chè Bùi Thị Xuân với tông màu xanh lá cây sáng bắt mắt và thường có rất nhiều người ăn ở đây.

xôi xá xíu hấp dẫn - xôi chè bùi thị xuân - anuong360

Xôi xá xíu hấp dẫn

Điểm trừ của quán là quán hơi nhỏ và rất đông người buổi tối. Vì thế, buổi tối quán phục vụ khách không được tận tình cho lắm, người mua về cũng có, người ngồi lại cũng nhiều nên nếu bạn đi buổi tối thì gọi một lần cho hết những gì muốn ăn nhé. Gọi lắc nhắc sẽ phải chờ lâu đó. Bánh Flan ở xôi chè Bùi Thị Xuân bị nhiều người phản hồi là hơi bị béo. Tuy nhiên, chất lượng thì cũng tạm được.

Cận cảnh chè đậu trắng ở xôi chè Bùi Thị Xuân - anuong360

Cận cảnh chè đậu trắng ở xôi chè Bùi Thị Xuân

Về giá cả, quán cũng khá cao so với mặt bằng chung. Một phần xôi ở đây dao động từ 22k – 29k. Chè thì rẻ hơn, chỉ từ 18k trở xuống. Chất lượng cũng khá ổn

ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – QUÁN ĂN CÙNG THỂ LOẠI

2 replies
 1. Bao Yen
  Bao Yen says:

  Xôi chè Bùi Thị Xuân có món bánh đúc rất ngon, vị thơm lại có thịt bằm. Một phần như vậy chỉ có 25k thôi. Nói chung là rất ok. Mai mốt chắc ghé lại mua về thường xuyên. Xôi ở đây cũng ngon, nhất là xôi xá xíu.

  Reply
 2. Công Toàn
  Công Toàn says:

  Mình thấy ở đây món ăn ngon nhưng phục vụ có vẻ hơi chảnh quá. Mai mốt ghé lại mua về thôi chứ không muốn ngồi lại ở quán nữa. Với lại quán ở đây đông kinh hồn luôn, nhất là buổi tối
  Hình quán lúc đông - Khách vào tự làm luôn ^^

  Reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nothing Found

Sorry, no posts matched your criteria

Xôi chè Bùi Thị Xuân
5 (100%) 1 vote