XOÀI LẮC MUỐI TÔM

HỒ CHÍ MINH | QUẬN TÂN BÌNH

ĐÁNH GIÁ – REVIEWS:

Chất lượng
Giá cả
Phục vụ
Không gian
Xoài lắc muối tôm

Địa chỉ: 1239 Hoàng Sa, Quận Tân Bình, TP. HCM

Giờ mở cửa: 12:00 PM – 03:00 PM

Xoài lắc muối tôm là một trong những món ăn vặt đường phố đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân khu vực TP.HCM trong những ngày qua. Từ cái tên ai cũng có thể nhận ra sự quen thuộc trong mỗi nguyên liệu thành phần tạo nên món ăn độc đáo này. Tuy nhiên công đoạn làm nên một ly xoài lắc kích thích vị giác thì vô cùng mới lạ và gây tò mò cho những người nghiền ăn chua.

Xoài lắc muối tôm

Một món ăn bình cũ rượu mới

Trên bờ kè đường Hoàng Sa khu vực quận 1 và quận 3 xuất hiện một chiếc xe đẩy bán duy nhất một loại xoài đặc biệt – xoài lắc muối tôm. Chính nhờ sự đặc biệt đó mà thực khách cứ kéo đến nườm nượp chen chúc nhau xếp hàng chỉ mong có thể mua được xoài của xe đẩy này dù xoài thì khắp đất Sài thành tìm đâu lại chẳng thấy.

Xoài lắc muối tôm

Món xoài kích thích vị giác thực khách

Chăm chú nhìn chú bán xoài nhanh nhẹt cắt từng miếng xoài vừa miệng, rồi bỏ vô 1 cái ly to, cho vào một chút muối tôm và một ít nước mắm, dùng tay lắc đều như những anh chàng bartender chuyên nghiệp, ai nấy cũng đều xuýt xoa với ly xoài lắc muối tôm thành phẩm. Xoài được lắc đều với muối không quá mặn nên khá vừa ăn.

Vì lượng khác quá đông nên món xoài lắc vừa dọn ra đã hết sạch trong vòng một tiếng đồng hồ (13h-14h). Được biết mỗi ngày chủ xe chỉ bán 100 phần là nghỉ. Ai đến muộn là xem như ra về trong thất vọng.

Tác giả: anuong360

ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – QUÁN ĂN CÙNG THỂ LOẠI

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nothing Found

Sorry, no posts matched your criteria

Xoài lắc muối tôm – Nức tiếng khu bờ kè
5 (100%) 1 vote