TRÁI CÂY TÔ MAI TRÚC

Địa chỉ: 268 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. HCM

Giờ mở cửa: 14:00 – 22:00


TRÁI CÂY TÔ MAI TRÚC

TÔ HIẾN THÀNH | QUẬN 10

ĐÁNH GIÁ – REVIEWS:

Chất lượng
Giá cả
Phục vụ
Không gian

Trái cây tô Mai Trúc là một trong những địa điểm ngon nhất Sài Gòn mà nhiều bạn trẻ biết đến. Quán nằm trên đường Tô Hiến Thành, ở một địa điểm dễ tìm và ngay trung tâm luôn nên thời sinh viên chắc hẳn đã nhiều bạn ăn thử quán này rồi. Bài viết này mình sẽ review kỹ hơn về địa điểm trái cây tô Mai Trúc để bạn nào có cơ hội ghé qua đây ăn thì nhất định phải thử nhé!

ĐỊA CHỈ

268 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. HCM

Giới thiệu

Điều chắc chắn bạn phải ấn tượng với trái cây tô Mai Trúc đó chính là chất lượng món trái cây tô ở đây thuộc vào hạng ngon nhất nhì ở Sài Gòn luôn. Có rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng món ăn ở đây. Mình xin phép review tổng quan về trái cây tô Mai Trúc.

1. Chất lượng trái cây tô

Một tô trái cây ở đây siêu bự, sữa chua nhiều nguyên hũ. Trái cây có đầy đủ nho, kiwi, dừa, chôm chôm, vải thiều, đu đủ, dưa gang, mít, thanh long … tuy đông nhưng phụ vụ rất nhanh nhé. Trái cây siêu tươi, ăn rất ngon và siêu no luôn. Chỗ này làm sẽ bỏ yaourt, siro và sữa béo, bạn nào ko lấy gì nhớ nói lúc kêu nha.

TRÁI CÂY TÔ MAI TRÚC

Mai Trúc - Trái Cây Tô & Phá Lấu

Trái cây tươi, một tô khá phong phú, miếng nào miếng nấy cắt to bự ăn đã. Có nhiều loại trái cây, tuỳ mùa, thích nhất là trái bơ ăn béo và rất chất lượng hơn nhiều chỗ trái cây tô khác. Hạt đác ăn cũng ngon, lạ lạ. Ở đây có bán súp cua trứng bách thảo nữa, súp mình thấy ăn ngon vừa miệng, trứng nhiều và béo.

Trái cây ở đây đi sớm thì có bơ, kiwi chứ đi trễ chỉ còn dưa với dưa thôi. Chỗ này mình thấy ok nhất trong mấy chỗ bán trái cây trên đường Tô Hiến Thành luôn í, miếng nào miếng nấy bự quá trời, lại khá tươi và đủ chủng loại nữa.

Xem thêm: Món ngon Sài Gòn

3. Không gian tại trái cây tô Mai Trúc

Quán trong đường vào Big C nên dễ tìm (quán nằm bên tay phải) và đông lắm, mình đi tới nơi phải chờ 5′ mới có chỗ ngồi, bên trong nóng lắm 🙁 dù có cây quạt bự. Đến quán nên đi buổi chiều chiều vì giờ đó cũng đỡ oi bức hơn, mình ngồi bàn bên ngoài thấy đỡ bí hơn bên trong.

4. Phục vụ ở quán

Quán mở cửa bắt đầu từ 4 giờ chiều nha. Mình đi ăn lúc 8g tối, quán đông quá chừng. Đến nơi sẽ có người chỉ chính xác chỗ gửi xe cho bạn, lấy thẻ mà free nữa nên khoái lắm. Phục vụ nói chung là ổn nếu không quá đông, thường bạn nên ngồi ở ngoài sẽ dễ chịu hơn bên trong.

Thực đơn

TRÁI CÂY TÔ

  • Trái cây Yaourt – 25,000 đ

ĂN VẶT

  • Súp cua: 15.000đ
  • Súp cua bắc thảo: 18.000đ
  • Bún thịt nướng: 25.000đ
  • Bún mọc: 30.000đ
  • Phá lấu: 20.000đ
  • Bánh mì: 3.000đ
  • Các món chiên: 8.000đ – 10.000đ
Bản đồ

Hình ảnh
Một số hình ảnh tại Pattern Coffee

Một số hình ảnh tại Pattern Coffee

Video

Hiện tại đang cập nhật.

Bài viết thuộc bản quyền của anuong360.com. Mọi hình thức sao chép đều cần ghi rõ nguồn và tác giả website. Mọi bình luận hay đóng góp cho website xin vui lòng để bên dưới!

Xem thêm:

ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – QUÁN ĂN CÙNG THỂ LOẠI

the-kujuz-cafe-2
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

QUÁN ĂN MỚI

TIN TỨC MỚI

Trái Cây Tô Mai Trúc | Tô Hiến Thành | Quận 10
5 (100%) 1 vote