TRÀ SỮA VÀ ĂN VẶT SULA MINI

HỒ CHÍ MINH | QUẬN 10

ĐÁNH GIÁ – REVIEWS:

Chất lượng
Giá cả
Phục vụ
Không gian

Địa chỉ: 308/10/8 Nguyễn Tri Phương P.4 Q.10

Giờ mở cửa: 08AM – 09PM

Trà sữa và ăn vặt Sula Mini tuy nằm sâu trong con hẻm nhỏ nhưng tiếng tăm lại được khá nhiều bạn trẻ biết đến. Đúng như cái tên, tại đây chuyên phục vụ các loại trà sữa & ăn vặt các kiểu con đà điểu. Không cần phải di chuyển đến nhiều địa điểm để thưởng thức nhiều món ăn ngon, chỉ cần đến với Trà sữa và ăn vặt Sula Mini, bạn có thể ôm cái bụng căng cứng mà ra về.

trà sữa và ăn vặt sula mini

Trà sữa với đủ loại thạch

Không gian quán hơi chật hẹp tuy nhiên thực đơn thì vô cùng đa dạng, điểm sơ qua ta có thể thấy được sự nổi bật của đủ loại hương vị trà sữa, với khá nhiều loại thạch ăn kèm như thạch trái cây, thách phô mai, thạch thủy tinh,… đủ màu đủ sắc. Ngoài trà sữa, các bạn trẻ có thể thay đổi khẩu vĩ với các món yaourt trái cây kiểu Thái ngon lành, bắt mắt. Một món ăn đặc biệt khác góp phần “lôi kéo” thực khách đến quán phải kể đến một món chè có tên Sula Caramen. Đây là món bánh flan vừa có trái cây mít, các loại thạch, thạch củ năng, sương sáo các loại hòa trộn với nhau tạo nên một món tráng miệng hấp dẫn. Bánh plan có vị rất béo, ăn kèm với nước cốt dừa ko đường nên sẽ làm dịu lại vị ngọt của bánh plan, mà vừa có thể làm cho món ăn béo hơn ngon hơn nữa.

trà sữa và ăn vặt sula mini

Món bánh flan đặc biệt của quán

Ngoài bán các món ngọt, thì quán có bán thêm các món mặn nữa. Đặc biệt vào mỗi chủ nhật sẽ có một món đặc biệt. Tùy vào sự may mắn mà thực khách sẽ được thưởng thức các món tokpokki phô mai hay xiên que các loại.

Trung bình mỗi người đến đây ăn sẽ mất khoảng từ 15k – 70k. Trà sữa và ăn vặt Sula Mini là một địa điểm lý tưởng tụ họp cùng bạn bè sau những giờ tan tầm hoặc dịp cuối tuần mát mẻ.

Tác giả: anuong360

ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – QUÁN ĂN CÙNG THỂ LOẠI

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nothing Found

Sorry, no posts matched your criteria

Trà sữa và ăn vặt Sula Mini – Ẩn mình trong hẻm nhỏ
Bình chọn bài viết