tra-sua-hat-mochi-giot-nuoc

Thích thú với món trà sữa hạt mochi nước

Hiện nay trên thị trường đang tồn tại đủ kiểu trà sữa 365 cách biến tấu khác nhau nên đồng nghĩa với việc để được yêu thích ra, ngoài chất lượng ổn thì trà sữa đó phải lạ. Trà sữa hạt mochi giọt nước đã thỏa mãn được điều kiện này để trở thành một trong những loại thức uống hút khách ở Sài Gòn. Hiện này  món này đang được bán tại quán Phô mai que Luxubu nằm trên đường Tạ Quang Bửu, quận 8. 

Trà sữa hạt mochi nước kiểu mới

Trà sữa kết hợp với hàng loạt các loại topping vốn chẳng còn xa lạ, thực khách muốn dùng dễ dàng tìm thấy nở ở nhiều hàng quán. Chẳng hạn như H2T Trà Sữa & Pizza hay Hot&Cold đều là những thương hiệu trà sữa quen thuộc. Bất kì quán trà sữa nào đều có một menu siêu đa dạng với hàng  loạt các loại topping khác nhau mix cùng nhiều hương vị trà sữa mà có khi người ta chỉ mới nghe thấy lần đầu. Tuy vậy, các món trà sữa luôn có sức hút nhất định với giới trẻ.

tra-sua-hat-mochi-giot-nuoc

Món mochi giọt nước có nguồn gốc từ Nhật hiện đang khiến nhiều người tò mò và thích thú. Chỉ riêng món mochi giọt nước đã lạ rồi, huống chi lại là món trà sữa hạt mochi giọt nước nữa. Mochi giọt nước thật ra là dạng thạch mềm, bản chất nó có mùi vị rấkhá nhạt, không đậm vị như các loại topping thạch phô mai khác nhưng khi dùng kèm với trà sữa đậm vị béo ngọt thì bỗng dưng lại trở thành loại topping hòa hợp nhất, 2 hương vị cùng bổ sung cho nhau. Hút một ngụm trà sữa vào trong miệng, cái cảm giác đầu tiên ập đến là vị béo ngậy của trà sữa, vừa qua đi hương vị đó lại là vị mochi giọt nước nhẹ, thanh tan trong miệng.

XEM THÊM: Bông Lan Trứng Muối

Topping mochi giọt nước

Một ly trà sữa mochi giọt nước sẽ có 4 viên mochi mix với nhiều hương vị trà sữa khác nhau tùy theo khách yêu cầu. Ở Phô mai que Luxubu cũng có jelly sợi và bán cả mochi giọt nước riêng nên bạn có thể thoải mái kêu topping kèm theo càng nhiều càng thích. Với mỗi vị topping thêm sẽ có giá khoảng 3-5k mỗi loại nên bạn cứ thoải mái nhé. Hoặc nếu bạn muốn thử hết tất cả các vị thì một phần thập cẩm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đấy.

Còn nếu bạn chỉ muốn thử ăn mochi thôi thì quán cũng có bán riêng bán với giá khoảng 5k cho 1 phần 4 viên. Một ly trà sữa mochi giọt nước sẽ có có giá tầm 15k-20k/1 ly. Riêng với ly cỡ lớn khoảng 700ml là 30k với đầy đủ 20 loại topping khác nhau. Nếu bạn là một tín đồ trà sữa thì hãy bỏ túi ngay địa chỉ này và thưởng thức ngay kẻo muộn nhé 🙂

Có thể bạn muốn xem: TRÀ SỮA VÀ ĂN VẶT SULA MINI – ẨN MÌNH TRONG HẺM NHỎ

 

Thích thú với món trà sữa hạt mochi nước
Bình chọn bài viết

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *