TRÀ SỮA BÒN BON

HỒ CHÍ MINH | QUẬN 11

ĐÁNH GIÁ – REVIEWS:

Chất lượng
Giá cả
Phục vụ
Không gian

Địa chỉ: Kiot số 4 Dương Đình Nghệ, P. 8, Quận 11, TP. HCM

Giờ mở cửa: 10AM – 12PM

Trà sữa Bòn Bon là quán trà sữa  online được rất nhiều giới trẻ ưu thích vì hương vị trà sữa ở đây độc nhất và những món thêm vào trong ly vừa nhiều, vừa toẹt cú mèo luôn. Nhắc đến trà sữa Bòn Bon thì không có sinh viên nào ở Sài Gòn là không biết hết. Những tháng ngày rong ruổi nơi giảng đường căng thẳng, bạn bè sinh viên lại tụ tập và đến quán trà sữa Bòn Bon để thưởng thức những hương vị ngọt ngào của món nước uống này. Một số người thì gọi trà sữa online để mang đến giảng đường, thư viện để họ vừa uống, vừa căng thẳng giải một bài toán khó hay vừa uống, vừa cảm nhận sự sẻ chia tình bạn với nhau.

trà sữa bòn bon dương đình nghệ q11 - anuong360

Trà sữa Bòn Bon Dương Đình Nghệ Q.11 – anuong360

Sở dĩ quán thu hút được nhiều sinh viên đến thế là vì trà sữa ở Bòn Bòn vừa nhiều thạch, nước trà sữa đậm đà mà giá lại không chát như những quán trà sữa khác đâu. Nếu bạn gọi một ly đầy đủ có thạch, trân châu tá lả thì chỉ mất khoảng từ 18k – 20k mà thôi. Ngoài ra, quán còn có món bánh tráng đặc trưng rất ngon và thèm, mỗi lần không đến quán thì thôi, chứ đến quán là lại lôi ra ăn đủ kiểu, mỗi người ăn cho đến khi nào ngán thì thôi.

trà sữa bòn bon dương đình nghệ q11 - 241243 - anuong360.jpeg

Trân châu và thạch ở Trà sữa Bòn Bon Dương Đình Nghệ

Điềm trừ của quán là ở khá xa so với trung tâm thành phố (Quận 11) nên thường sinh viên rất ít hay tụ tập ở quán trà sữa mà thường gọi online về trường hoặc về nhà. Nhưng nếu bạn có thời gian ghé đến hoặc đi qua trà sữa Bòn Bon, bạn có thể dùng qua món bánh tráng và bánh trứng tại đây, đảm bảo không ngon không lấy tiền ^^

Đề gọi trà sữa online Bòn Bon, bạn có thể truy cập và website delivernow. vn và tìm kiếm với từ khóa Trà Sữa Bòn Bon để gọi món nhé!

ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – QUÁN ĂN CÙNG THỂ LOẠI

1 reply
  1. Công Toàn
    Công Toàn says:

    Mỗi lần ghé qua Trà sữa Bòn Bon là nguyên đám lại kêu bánh trứng. Phải nói món này ở đây là tuyệt nhất luôn, ăn hoài không ngán. Nhiều khi lại quán mà ăn còn nhiều hơn cả uống trà sữa nữa. Nhất định sẽ quay lại quán!

    Reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nothing Found

Sorry, no posts matched your criteria

Trà sữa Bòn Bon
5 (100%) 1 vote