Top 3 địa điểm ăn vặt nổi tiếng ở Sài Gòn

Bên cạnh những khu ăn uống giàu có lịch sự với các món ăn đắt tiền thì ở Sài Gòn còn có những  địa điểm với các món ăn vặt với giá bình dân được du nhập từ các vùng miền ẩm thực đa dạng, đặc sắc.

Dưới đây là top 3 khu ăn vặt nổi tiếng của giới trẻ ở Sài thành

  1. Công viên Lê Thị Riêng

Không chỉ là địa điểm vui chơi dành cho những em bé, cậu bé hay nơi tập thể dục dưỡng sinh dành cho những cụ già, Công viên Lê Thị Riêng còn là địa điểm hẹn hò họp tập bạn bè hay dạo bộ trong những buổi trời chiều rất lý tưởng của nhiều giới trẻ cũng như các cặp đôi đang yêu với nhiều hình thức vui chơi tiêu khiển.

Chính vì thế mà công viên là nơi tập trung nhiều những món ăn vặt bình dân như bánh tráng trộn, cá viên chiên, quán ốc vỉa hè… hay những thứ giải khát như nước mía , sâm , dừa trái…

banh-trang-nuong

  1. Làng Đại học Thủ Đức:

Là khu tập kết đông đúc các sinh viên của thành thịcủa các vùng miền từ kháo đất nước đổ về , . Làng Đại   học Thủ Đức được xem là thiên đường ăn vặt cực ký nổi tiếng của giới sinh viên.

Từ những món bình dân như bắp nướng, bắp xào, bắp luộc, bánh tráng nướng mỡ hành , bánh cống miền Tây đến bánh khoái miền Trung, hầu hết đều có mặt ở Làng Đại học Thủ Đức này . Với lượng khách hàng đông đúc như  sinh viên ở làng Đại học Thủ Đức thì mức giá luôn phù hợp với túi tiền của khách hàng nơi đây.

bánh tráng trộn

Mỗi khi màn đêm buông xuống, làng Đại học trở nên náo nhiệt và đông đúc, đó cũng là lúc mà các sinh viên có thể tha hồ thưởng thức những món ăn đặc sản từ nhiều vùng miền trên đất nước với giá rất sinh viên. Chính vì thế mà Làng đại học Thủ Đức còn có cái tên khá quen thuộc mà nhiều người-nhất là những sinh viên thường hay gọi là”Chợ đêm Thủ Đức”.

  1. Công viên Gia Định:

Cũng giống như công viên Lê Thị Riêng, công viên Gia Định không chỉ tràn ngập màu xanh của cây cỏ, những cây cổ thụ cao vun vút, là địa điểm dừng chân quen thuộc của người dân thành phố hay các bạn sinh viên, hay các bậc phụ huynh dẫn trẻ đi dạo, đùa nghịch mà còn là địa điểm ăn uống vô cùng nổi tiếng của các bạn trẻ Sài thành. Với những món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích như bánh tráng, mực nướng,…công viên Gia Định dần trot thành một trong những địa điểm ăn uống vô cùng quen thuộc của giới trẻ. Cuối tuần mà cùng bạn bè họp mặt ở đây để trò chuyện  và thưởng thức những món ăn ngon thì còn gì bằng.

Top 3 địa điểm ăn vặt nổi tiếng ở Sài Gòn
Bình chọn bài viết

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *