the-kujuz-cafe-2

The Kujuz Cafe

The Kujuz Cafe nằm ở địa chỉ số 5 đường Trần Quý Khách, quận 1 đã và đang là địa điểm quen thuộc của nhiều bạn trẻ trong những ngày bận rộn. The Kujuz hoàn toàn phù hợp với những bạn đang tìm kiếm một không gian nhẹ nhàng, yên tĩnh để đọc sách hoặc làm việc. Và đương nhiên, quán cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm hình thức cà phê tự phục vụ kiểu mới.

Khởi đầu ngày mới cùng The Kujuz Cafe

Sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc bắt đầu một ngày mới bằng The Kujuz Cafe. Nếu có dịp đến đây vào buổi sáng thì bạn có được chiêm ngưỡng không khí trong lành ở đây. Điều tuyệt vời nhất ở quán chính là sự thoải mái mang đến cho khách hàng. Đây cũng là tiêu chí hoạt động của The Kujuz Cafe. Thực khách tìm đến có thể tìm chọn cho mình bất kì vị trí nào ưng ú và ngồi cho đến tận chiều cũng chẳng sao. Điểm cộng lớn của quán là việc cho  thực khách cơ hội tự mình pha đồ uống yêu thích trong bếp của quán. Bạn hoàn toàn có thể đến đó, bước vào bếp tự làm cho mình một phần cà phê, tự phục vụ mình và tự rửa ly trước khi ra về. Nghe cũng khá lý thú đúng không nào?

Thực đơn ở quán không đa dạng, không có bán tất tần tật các loại cà phê hay trà sữa 365 kiểu hay các loại smothie, ở đây chỉ có nguyên liệu đơn giản, nhưng cực kì chất lượng, nên thành ra thức uống nào ở đây cũng ngon cả. 

the-kujuz-cafe-2

Ngay kệ bếp The Kujuz còn ghi lại cả công thức pha chế một số món phòng khi thực khách muốn tự mình xuống bếp nhưng lại chẳng biết nên bắt đầu tư đâu. Yên tâm rằng sẽ luôn có nhân viên đứng cạnh để hỗ trợ bạn trong quá trình bạn tự pha chế. Tủ lạnh trong phòng bếp cũng luôn được giữ đầy liên tục, bạn cũng có thể tìm hiểu trước về đến quán chỉ cần bước vào nấu thôi.

XEM THÊM:

Thế giới của những ô cửa sổ

Có thể nói điểm riêng của quán chính là việc sử dụng  các ô cửa sổ thay thế cho những bức tường. Sử dụng các ô cửa sổ ghép lại với nhau, phía trên cùng thì lắp kính. Bước vào The Kujuz, người ta như chìm đắm ngay vào vẻ ngoài đặc biệt của quán. Toàn bộ diện tích quán khoảng 80m2 được bao quanh bởi trên dưới 100 ô cửa nhiều kích cỡ, nhỏ có, lớn có, phối hợp với nhau thành tưởng chừng như lộn xộn nhưng thật ra lại có trật tự riêng độc đáo.

Và cũng chính nhờ những ô cửa kính này mà khi đến đây người ta vẫn cảm nhận được từng tia nắng mặt trời hoàn toàn tự nhiên, tạo ra một khung cảnh thanh bình nhẹ nhàng. Kinh doanh theo hình thức tự phục vụ, khách của quán đa phần đều ra khách quen, tuy nhiên hình thức kinh doanh lạ này cũng đang thu hút khá nhiều khách đến và rất nhiều người bị chinh phục bởi không gian nơi đây. Nếu bạn cũng muốn tìm cho mình một không gian như vậy thì hãy thử đến The Kujuz cafe để cảm nhận nhé.

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM: CAFE LƯU GIA – CAFE TRỨNG

The Kujuz Cafe
4.5 (90%) 2 votes

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *