sushi ngon

Sushi Việt – Cầu Giấy | Hà Nội

 

Review quán

  • 🌚 Không gian: Quán chật, nóng, ồn ào, chỗ ngồi hẹp, ngồi bệt lại san sát nhau nên co duỗi chân rất khổ sở. Quán trang trí kiểu trà sữa sinh viên những năm 2010 vậy.
  • 🌚 Thái độ phục vụ: Nhân viên ít nên có lẽ cũng là do bận rộn, nhưng mình thấy cứ lơ nga lơ ngơ…
  • 🌚 Giá: Rẻ so với quán đồ Nhật, tầm giá giống đồ ở Aeon Mall (tuy nhiên chất lượng thì xách dép)
  • 🌚 Chất lượng: – Sashimi: 129K – Không tươi, chất lượng kém. Cá hồi ăn ko hề có vị ngọt thanh, có chút béo nhưng rất nhạt nhoà. Cá trích tanh kinh khủng, không hề có độ giòn. – Sushi: cơm cũng có chút dẻo nhưng cứng, ăn rất khô, nói chung ăn cho no bụng chứ mình thấy rất vô vị. – Canh Miso: rong biển bị nát, canh mặn nhưng là vị mặn muối, đậu phụ non thì cứng, mình đoán là loại đậu phụ non làng mơ gì đó hay thấy trong siêu thị

Thông tin quán

Quán sushi giao tận nơi Hà Nội này có món nóng phục vụ mùa đông đó là cơm trộn Hàn Quốc và canh thịt bò rong biển ngoài sushi đặc trưng của quán. Là một trong những quán đồ ăn kiểu Nhật bình dân nhưng chất lượng ok mà mình biết. Cơm trộn ngon phết nhé, đặc biệt mùa đông này thì ăn lại càng hợp hơn đó ạ. 1 phần cơm có thịt bò, rau, trứng ốp la, giá đỗ, cà rốt cùng phần cơm được cho trong niêu nóng nên suốt bữa ăn đều nóng hổi. Có thể gọi thêm canh ăn kèm. Mình nghĩ nên đi từ 3 – 4 người thì thử được nhiều món hơn mà lại rẻ nữa.

mi-bay-singapore-thien-du-sky-sushi

sushi ngon

Set sushi vừa rẻ vừa ngon, ăn khá tươi và ngon miệng, trang trí cũng đẹp mắt. Tuy không thể bằng những quán lớn nhưng với mức giá combo và sushi rẻ hều như này thì chấp nhận được. Sushi cá hồi ăn vô cùng chất lượng, ngoài ra còn có cơm trộn trứng và thịt đậm vị ăn khá ngon. Quán có 1 tầng và 1 gác xép nhỏ nhỏ. Phục vụ nhanh.

Sushi Việt – Cầu Giấy | Hà Nội
Bình chọn bài viết

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *