SÚP CUA ÓC HEO – TO KỈ LỤC CẦN XEM QUA NGAY

Sài Gòn đang chuyển lạnh, trời se se mà có chén súp thì còn gì hơn nhỉ, Ăn uống 360 xin giới thiệu Súp cua óc heo nằm trên con đường Hồ Thị Kỉ tấp nập với nhiều hàng quán ăn vặt khắp nhé. Nhưng nổi bật vẫn là một hàng súp cua óc heo nhỏ nhỏ nhưng có võ nhé.

Súp Cua Óc Heo – Hồ Thị KỶ

Tọa lạc tại Hẻm 57 Hồ Thị Kỷ, Quận 10, chỉ cần rẻ vào hẻm là bạn sẽ đến với một thể giới ăn uống đầy tấp nập nhé. Bắt đầu bán từ lúc 4 giờ chiều đến khoảng 10h tối lận đấy, tha hồ ăn uống. Tại quán súp lúc nào cũng tập trung khá nhiều thực khách, có thể phải đứng đợi xíu mới mau được súp.

Nổi tiếng với khẩu phần món ăn khá nhiều so với xe súp mà bạn thường thưởng thức đằng sau trường học nhé. Một chén súp có thể có nửa đến 1 óc heo tùy theo sự yêu thích của từng thực khách. Ngoài ra còn có trứng bách thảo, thường trứng bách thảo không được dùng với súp nhưng khi đã thưởng thức rồi sẽ có nguy cơ “nghiện” đấy nhé.

sasa

Súp cua óc heo + Trứng bách thảo (Bấm vào hình để xem đầy đủ thông tin của quán nhé)

Món Súp Cua Óc Heo nổi tiếng của quán được chế biến đậm đặc bằng các nguyên liệu như thịt heo, thịt gà xé, thịt cua, trứng cút, nấm,…..và đặc biệt súp được dùng chung với trứng vịt bắc thảo và óc heo. Sự hoà quyện trên đã tạo nên cho món súp hương vị đậm đà, thơm ngon với chất lượng trên cả tuyệt vời.

Tuy giá cả của Súp Cua Óc Heo hơi đắt so với túi tiền của đại đa số thực khách. Nhưng bù lại thực khách sẽ được thưởng thức một tô súp hương vị thơm ngon với cua và óc heo đầy ấp tô. Thêm vào đó, món súp cua của quán được chế biến sạch sẽ, phù hợp với vệ sinh thực phẩm mang lại sự an tâm cho quí khách khi thưởng thức.

Địa điểm Ăn vặt tại Ăn uống 360

SÚP CUA ÓC HEO – TO KỈ LỤC CẦN XEM QUA NGAY
Bình chọn bài viết

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *