SỮA CHUA KIM MÃ THƯỢNG

HÀ NỘI | QUẬN BA ĐÌNH

ĐÁNH GIÁ – REVIEWS:

Chất lượng
Giá cả
Phục vụ
Không gian
sữa chua kim mã thượng

Địa chỉ: 12 Kim Mã Thượng, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giờ mở cửa: 08:00 AM – 11:00 PM

Sữa chua là một trong những món ăn yêu thích của teen Hà Nội. Nhiều bạn trẻ ngoài Hà Nội thường đổ xô đi ăn những món sữa chua, nhất là sữa chua dẻo, một món ăn độc đáo biến thể mà teen Hà Nội yêu thích. Rất nhiều quán sữa chua, bánh flan nổi tiếng ngoài Hà Nội và một trong số đó phải kể đến quán sữa chua Kim Mã Thượng, một tuyệt tác từ món sữa chua huyền thoại truyền thống của người dân Việt Nam mà không có bất cứ quán sữa chua nào có thể sánh bằng về mặt chất lượng.

ĐỊA CHỈ

12 Kim Mã Thượng, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điều đầu tiên chắc chắn làm bạn phải ấn tượng với Sữa Chua Kim Mã Thượng đó là quán đông kinh khủng khiếp trong một không gian nhỏ hẹp. Tuy nhiên, rất nhiều người chịu khó ngồi lại và chờ được ăn một hai phần sữa chua tại đây khiến bạn phải tò mò không biết sữa chua Kim Mã Thượng ngon đến thế nào.

1. Sữa chua Kim Mã Thượng “max” đông

Tin mình đi, nói về độ đông thì chắc chắn không có quán sữa chua nào sánh bằng sữa chua Kim Mã Thượng cả. Quán có hai hàng bán là một hàng do bạn nữ và một hàng do bạn nam bán. Có nhiều ý kiến cho rằng nên ăn ở hàng bạn nữ vì trông có vẻ sạch sẽ và vệ sinh với hủ sữa chua mềm và không bị đóng ván ở miệng hủ còn của hàng nam thì vệ sinh chưa được sạch sẽ lắm.

Mặc dù vậy thì độ đông của quán phải nói là khủng khiếp với nhiều bạn trẻ ngồi chen chúc với rất nhiều hủ sữa chua đặt trên một cái ghế nhựa nhỏ của quán. Vì không gian quán là vỉa hè và quán khá đông nên kinh nghiệm khi đến ăn tại sữa chua Kim Mã Thượng là bạn nên order ra tất cả những món ăn một lần chứ không để order nhiều lần, sẽ mất thời gian chờ và sữa chua sẽ không còn được ngon nữa.

Không gian quán sữa chua Kim Mã Thượng buổi tối

Không gian quán sữa chua Kim Mã Thượng buổi tối

2. Chất lượng Sữa Chua Kim Mã Thượng

Mình đi ăn nhiều quán sữa chua ở Hà Nội rồi và mình đánh giá chất lượng của sữa chua Kim Mã Thượng vào hàng tốt nhất nhì Hà Nội. Mình nói thế không phải gọi chất lượng Sữa Chua Kim Mã Thượng là tuyệt hảo, mình chỉ đánh giá dựa trên những tiêu chí về hương vị và khẩu vị mà thôi. Còn nói về chất lượng vệ sinh của món sữa chua thì mình thấy có vẻ ở mức trung bình chứ không được cao. Có lẽ vì quán bán quá nhiều hũ sữa chua một ngày nên không thể đảm bảo quá sạch sẽ đến từng chi tiết cho thực khách được. Tuy nhiên, cũng không quá bẩn nên bạn có thể an tâm để thưởng thức món này.

Ngoài ra, những bạn yêu thích chụp choẹt thì vào quán lấy đống sữa chua đầy đủ sắc màu và chụp choẹt đi, đảm bảo lên hình sẽ đẹp không tì vết luôn!

sữa chua kim mã thượng

3. Phục vụ ở quán

Mình hơi chán với cung cách phục vụ ở đây, có vẻ không hiếu khách cho lắm, chắc có lẽ vì quán quá đông nên chủ quán hơi lầm lì và khó chịu khi khách order nhiều món khác nhau.

Liên kết hữu ích:

4. Giá cả Sữa Chua Kim Mã Thượng

Giá một hũ sữa chua ở Kim Mã Thượng là 2.000đ, một cái giá quá hời cho teen và những bạn học sinh, sinh viên so với chất lượng bù lại là cực tốt. Bạn có thể tìm thấy cho mình hương vị mát lành trong những ngày nóng nực ở Hà Nội mà không mất nhiều tiền vào những quán cafe máy lạnh sang chảnh nữa.

Xem đầy đủ thông tin về Sữa Chua Kim Mã Thượng

Sóc Ăn Uống

Xem thêm video Sữa Chua Dẻo:

Bài viết thuộc bản quyền của anuong360.com. Mọi hình thức sao chép đều cần ghi rõ nguồn và tác giả website. Mọi bình luận hay đóng góp cho website xin vui lòng để bên dưới!

ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – QUÁN ĂN CÙNG THỂ LOẠI

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức ẩm thực mới

Nothing Found

Sorry, no posts matched your criteria

Quán ăn mới

Nothing Found

Sorry, no posts matched your criteria

Sữa chua Kim Mã Thượng
5 (100%) 1 vote