mi-quang-rieu-cua-nguyen-thi-dinh

Sự kết hợp lạ lùng của món mì quảng riêu cua Nguyễn Thị Định

Món ăn lạ đời này được mở bán tại quán mì quảng riêu cua trên đường Nguyễn Thị Định, thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi , quận 2. Sự kết hợp tưởng chừng như chẳng thể nào liên quan gì đến nhau lại đem đến một hương vị mới lạ đưa thực khách đi từ trải nghiệm này đến trải nghiệm khác.

Tìm đường đến quán mì quảng riêu cua Nguyễn Thị Định

Quán mì quảng riêu cua nằm ở gần phía chợ Cây Xoài, quận 2, bên tay phải khi chạy từ Nguyễn Thị Định đi về hướng chợ, kế bên một xe bánh mì nhỏ.Quán thường bán cả ngày, bắt đầu từ 7h sáng đã mở cửa cho đến 10h tối mới bắt đầu dọn dẹp.

CẬP NHẬT NGAY QUÁN ĂN MỚI:

TukTuk Thai Bistro Lê Thánh Tôn
Quán Chay Thiện Duyên

Thực đơn của quán khá đơn giản, chủ yếu là các món bún, mì nhưng vẫn thu hút được nhiều thực khách tìm đến. Nếu bạn đến quán thì có 3 sự lựa chọn: mì quảng, hủ tiếu Nam Vang với 2 kiểu ăn nước và khô. Tuy nhiên món được chọn nhiều nhất ở đây là mì quảng riêu cua. Dù là món nào thì các phần ăn ở đây đều đồng giá 25k/tô nên thực khách không cần lo lắng so sánh về giá.

Mì Quảng tại quán được biến tấu phá cách đặc biệt. Việc để thêm riêu cua vào trong món mì Quảng nhằm tạo thêm độ đậm vị cho thực khách, sự kết hợp hoàn toàn mới này làm nhiều người khá bất ngờ vì rằng chẳng mấy ai có thể nghĩ đến việc phối hợp nguyên liệu 2 món này với nhau. Thế nhưng khi ăn kèm nhau thì vị lại khá lạ, tạo ra nhiều thích thú cho thực khách khi dùng món.

mi-quang-rieu-cua-nguyen-thi-dinh

Thấm đẫm hương vị mì quảng riêu cua

Với những món mì quảng thông thường thì phần nước dùng rất ít, chủ yếu chỉ để ngập ở dưới đáy tô bún. Chủ yếu chỉ để khi người ta trộn rau và bánh đa vào ăn cùng cho tô mì quảng sệt lại. Riêng mì quảng riêu cua thì lại chan ngập cả nước giúp, biến đổi món ăn vốn là một món nguội chuyển thành một món ăn nóng. Cái hay nữa là việc xuất hiện mọc trong món ăn tạo ra điểm nhấn riêng cho quán.

Chị Trang chủ quán hiện tại của quán mì quảng riêu cua Nguyễn Thị Định chia sẻ kể từ ngày có thêm phần rêu cua này đã thu hút khá nhiều thực khách tìm đến. Tuy nhiên, việc cho thêm nhiều cua vào món phần nào làm tăng chi phí món ăn lên, thành ra lại không phù hợp với mức giá của món ăn. Về sau chị điều chỉnh lại một chút, để riêu cua có nhiều trứng gà hơn thịt cua để giảm bớt giá tiền. Ăn xong mọi người có thể chuyển sang uống Arlon Coffee Sư Vạn Hạnh là đủ cho một buổi chiều nghỉ ngơi. 

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM: CHẢY NƯỚC MIẾNG VỚI MÓN THỊT GÀ TIÊN YÊN NỔI TIẾNG QUẢNG NINH

Sự kết hợp lạ lùng của món mì quảng riêu cua Nguyễn Thị Định
4 (80%) 1 vote

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *