Review nhà hàng Khoái- Món ngon Nha Trang | Hồ Chí Minh

GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG KHOÁI- MÓN NGON NHA TRANG

Nhà hàng Khoái- Món ngon Nha Trang là nhà hàng đặc sản hội tụ những món ăn tinh túy nhất của vùng biển Nha Trang, những món ăn mà khách du lịch hay bất kỳ ai đã đến Nha Trang thì cũng phải một lần ăn cho biết để rồi lưu luyến mãi. Nhà hàng Khoái hội đủ những món ăn có tiếng như bún cá, bún sứa, nem nướng,.. Các món ăn rất đặc trưng từ hương vị đến cách chế biến do người đầu bếp bản xứ thực hiện.

Cá bò da nướng muối ớt xanh

 

Không gian Nhà hàng Khoái được trang trí đơn giản và đậm nét miền biển tạo cảm giác bình yên hoài cổ bởi những hình ảnh của Nha Trang xưa, bởi những chiếc đèn bão treo dọc bức tường đá gồ ghề mộc mạc. Đặc biệt, trên tường còn điểm xuyến thêm những bức tranh ký họa Nha Trang, những bức ảnh gia vị, nguyên liệu làm nên món ăn tại Khoái. Tất cả hòa quyện, gợi lên một không gian gần gũi, thân thiện nhưng cũng hết sức tinh tế ấm cúng phù hợp cho những buổi họp mặt gia đình, bạn bè hay hay gặp gỡ đồng nghiệp, đối tác.

Không gian nhà hàng Khoái

Nhận xét từ bạn Yến Nhi Trần: ”Nhà hàng Nha Trang ngon đẹp, phục vụ tốt Đồ ăn nha trang ở đây ngon lắm, mà cũng nhiều, 1 phần k phải kiểu ít ít đâu. Quán có món nướng nhung biển ăn thơm lắm mà con nào con nấy mập ù à, ăn đã cực kỳ. Nước chấm ngon. Nem nướng Nha trang làm cũng ổn, nem thịt ngon, bánh tráng cuốn chiên giòn. Món này nc chấm k giống như ở nha trang m ăn, nhưng m lại thích kiểu này hơn là kiểu bỏ thịt trong nc chấm. Mấy món khác ăn ổn. Pv nhanh nhẹn. Phù hợp để tiếp khách hoặc ăn gia đình.

Nếu bạn muốn ăn, có thể đặt bàn trước qua TableNow

  • Địa chỉ: 3A Lê Quý Đôn, P. 6, Quận 3,TP. HCM
  • Mở cửa: 07:00 AM – 10:00 PM
  • Giá trung bình50.000đ – 165.000đ
Review nhà hàng Khoái- Món ngon Nha Trang | Hồ Chí Minh
Bình chọn bài viết

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *