NƯỚNG NGÓI TÀI LỘC

HỒ CHÍ MINH | QUẬN GÒ VẤP

ĐÁNH GIÁ – REVIEWS:

Chất lượng
Giá cả
Phục vụ
Không gian
Nướng ngói tài lộc

Địa chỉ: 954 Quang Trung, P. 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Giờ mở cửa: 4pM – 2AM

Nếu bạn muốn tìm một quán nướng ngon rẻ ở ngoại thành, hãy thử qua quán nướng Tài Lộc bởi vì quán sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn từ món ăn cũng như giá tiền. Đây cũng là một quán nướng ngon nhất nhì ở Sài Gòn thích hợp để bạn cùng bạn bè tụ tập và nhậu nhẹt.

ĐỊA CHỈ

954 Quang Trung, P. 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Quán nướng ngói Tài Lộc là quán nướng ngói đã gắn bó với đời sống sinh viên quận Gò Vấp đã từ lâu. Ngoài giá rẻ thì quán nướng Tài Lộc còn thu hút sinh viên đến ăn bởi chất lượng món ăn ở đây rất ngon mà lại còn khá hợp vệ sinh và chỗ ngồi thoáng đãng, thích hợp đi tập thể.

Những thông tin từ trang này thuộc bản quyền của anuong360.com. Mọi hình thức sao chép đều cần ghi rõ nguồn và tác giả website. Mọi bình luận hay đóng góp cho website xin vui lòng để bên dưới!

ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – QUÁN ĂN CÙNG THỂ LOẠI

6 replies
 1. Nguyễn Phương
  Nguyễn Phương says:

  bữa mình vào quán ăn Tài Lộc này ăn, xe đông lắm luôn, khách cũng nhiều nữa mà không hiểu lý do tại sao nhiều vậy. Vào ăn thì mới biết giá ở đây cực kỳ rẻ và chất lượng món ăn ở đây cũng cực ngon và thu hút thực khách. Chủ yếu những người đến ăn ở đây là sinh viên và các nhân viên văn phòng. Mình thích quán này bởi vì quán có chỗ ngồi khá thoáng, thích hợp với không gian ăn đồ nướng.

  Tranh thủ chụp lại tấm hình trước khi vào quán nè! Đông ghê chưa 😀

  Reply
 2. Phong Tân
  Phong Tân says:

  bữa có ghé quán ăn thử. Quán cực ngon mà lại thu hút đông đảo chủ yếu là sinh viên và học sinh. Quán dễ tìm. Bạn chạy men theo đường Quang Trung gần đến chợ Hạnh Thông Tây là sẽ thấy quán nướng Tài Lộc. Quán có giá khá rẻ và phục vụ cũng rất thân thiện. Mình thích chủ yếu là không gian ở đây. Vừa nhộn nhịp, vui vẻ với mấy hàng quán bán quần áo trên đường và quán cũng rất sạch sẽ và phục vụ khá ổn. Chờ ngày trở lại quán ăn nữa.

  Reply
 3. Trang
  Trang says:

  Bữa mình đi quán khá vắng chứ không như bình thường. Có lẽ vì ngày trong tuần nên để xe cũng thưa thớt hẳn. Tuy nhiên, phục vụ ở đây cũng rất ân cần và niềm nở. Nói chung là khá ổn. Mình vẫn là khách quen của quán. Hihi

  Reply
 4. Hiền
  Hiền says:

  hôm mình đi quán khá đông khách và không có chỗ ngồi nên mình phải chờ khoảng 5 phút mới có bàn. Quán đông nhưng chất lượng cũng khá đảm bảo. Chỉ có điều phục vụ hơi chậm, mình gọi mấy lần không thấy phản hồi, có lẽ vì đông khách quá. Mình để ý thấy nếu đến vào cuối tuần thì 70% quán đông đến không có bàn. Còn nếu đến vào các ngày trong tuần thì quán tương đối thưa thớt và phục vụ cũng nhanh hơn. Mình thích đến vào ngày trong tuần vì cuối tuấn quán đông nên hơi nhiều khói.

  Reply
 5. Phong Nhi
  Phong Nhi says:

  Bình thường hay đi săn lùng quán nướng, hôm nay ghé ngay quán nướng có đồ ăn khá rẻ và ngon là quán nướng Tài Lộc trên đường Quang Trung, Gò Vấp. Quán hơi đông nhưng chất lượng đồ ăn khá ổn và phục vụ cũng rất lịch sự. Nếu thang điểm 10 thì mình cho quán 7 điểm. Nhất định sẽ ghé lại!

  Reply
 6. Trần Nga
  Trần Nga says:

  Tính mình không thích ăn đồ nướng nhưng hôm nay ghé qua quán Tài Lộc vì mua sắm đồ ở quận Gò Vấp. Vì quán nướng này khá đông nên phục vụ hơi chậm, nhưng đổi lại chất lượng đồ ăn ở đây khá ngon và hấp dẫn. Ướp vị cũng khá đậm đà và thơm ngon. Đặc biệt phục vụ ở đây khá nhiệt tình nên mình cảm thấy rất hài lòng với Tài Lộc.

  Reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức ẩm thực mới

Nothing Found

Sorry, no posts matched your criteria

Quán ăn mới

Nothing Found

Sorry, no posts matched your criteria

Quán nướng ngói Tài Lộc
5 (100%) 2 votes