MR PARK – NHÀ HÀNG SƯỜN NƯỚNG HÀN QUỐC

HỒ CHÍ MINH | QUẬN 3

ĐÁNH GIÁ – REVIEWS:

Chất lượng
Giá cả
Phục vụ
Không gian
quán nướng mr park hàn quốc

Địa chỉ: 14 Lê Quý Đôn, P.6, Quận 3, TP. HCM

Giờ mở cửa: 5PM – 11PM

Nếu muốn tìm một quán nướng ngon, sang trọng có chất lượng ngang với Gogi House thì chắc chắn các bạn nên cân nhắc Mr. Park – Nhà hàng nướng BBQ Hàn Quốc. Đây là một nhà hàng phù hợp để bạn cùng người yêu và bạn bè đi ăn buổi tối. Quán mở cửa lúc 17h (5h chiều) và đóng cửa lúc 23h (11h tối). Đây là thời điểm thích hợp để ăn đồ nướng, vì thế cứ đến quán mà ăn thả ga nhé.

không gian mr. park - nhà hàng nướng bbq hàn quốc

Không gian Mr. Park – Nhà hàng nướng BBQ Hàn Quốc

Nhà hàng rất kén người ăn bởi vì đặc thù món nướng ở đây có vẻ khá khô và nhạt vị. Tuy nhiên về vấn đề vệ sinh và bổ dưỡng thì có lẽ Mr. Park là một trong những quán nướng hàng đầu về điều này.

Ưu điểm quán: Quán có menu đa dạng, món nướng được set thông minh và khoa học, vừa đủ khẩu phần ăn cho 2 người lẫn gia đình. Mr. Park có những ưu đãi thường xuyên rất hấp dẫn. Phục vụ ở đây rất là chuyên nghiệp, luôn đổi vỉ nướng liên tục khi vỉ đã đen và cháy. Bàn ghế đẹp, có ống hút khói. Thực khách ở đây không bị làm phiền bởi những cô gái tiếp thị bia hay những người bán vé số, đồ ăn vặt

thịt ở mr. park - nhà hàng BBQ nướng hàn quốc

Thịt bò – Mr. Park Hàn Quốc

Điềm trừ của quán là buổi tối, nhất là cuối tuần khá đông nên phục vụ có phần chậm chạp và không thể ra món liên tục cho mọi người. Lẩu ở đâu có vị khá nhạt nhẽo, không ngon như những quán lẩu nướng Hàn Quốc khác. Rau thì quán cho hơi ít, không đủ ăn gia đình luôn, nên mọi người cân nhắc khi vào quán gọi rau nhiều nhiều để ăn chung với đồ nướng nhé. Một điểm trừ nữa là quán có giá khá cao so với mặt bằng chung các quán nướng BBQ Hàn Quốc khác. Thịt ở đây có lúc ướp không được đậm đà cho lắm, có lẽ vì quá đông nên công tác chuẩn bị không được tốt. Vì thế tốt nhất là nên đến sớm để được chọn những món ngon và tươi nhất.

Nếu trên thang điểm 10 thì có lẽ Mr.Park sẽ được 6 – 7. Nếu bạn đã ngán Gogi House hay King BBQ thì nên đến thử Mr. Park xem, cũng chất lừ đấy ^^!

ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – QUÁN ĂN CÙNG THỂ LOẠI

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nothing Found

Sorry, no posts matched your criteria

Quán nướng Mr Park Hàn Quốc
5 (100%) 1 vote