Quản lý chuỗi cửa hàng, café trôi chảy nhờ phần mềm

Phần mềm quản lý nhà hàng quán café tự động thu thập và tao ra hơn 50 loại báo cáo bán hàng, biểu đồ doanh thu, chi phí, lãi lỗ, công suất phục vụ xuyên suốt hằng tháng, năm… giúp các chủ cửa hàng tiết kiệm tối đa thời gian quản lý cơ sở quản lý của mình. Đặc biết đối với các chủ nhà hàng quán cafe muốn quản lý chuỗi cửa hàng tốt thì không nên bỏ qua việc áp dụng công nghệ phần mềm vào việc kinh doanh.

Đối với những người muốn kinh doanh cửa hàng, quán café, khối lượng công việc hàng ngày là rất nhiều từ quản lý nhân sự, thu chi cho tới điều phối phục vụ thực khách.

Sở hữu nhiều tính năng hiện đại, phần mềm quản lý cửa hàng luôn là một trong những công cụ hữu ích hiệu giúp các chủ nhà hàng, quán coffee điều hành, quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng một cách an toàn và chính xác nhất.

Hiện nay, phần lớn các phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường đều hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây, chủ cở sở kinh doanh có thể xem các báo cáo của phần mềm có thể truy cập mọi thời điểm trong ngày, nhờ đó người quản lý có thể đưa ra các điều chỉnh tức thời phù hợp với hoạt động kinh doanh.

Dữ liệu cũng liên tục đồng bộ lên máy chủ online cho phép người chủ quản lý chuỗi cửa hàng từ xa, thông qua điện thoại di động.

Kể cả khi mất liên kết mạng, phần mềm vẫn tiếp tục vận hành, dữ liệu sẽ được đồng bộ khi có lại kết nối internet.

Điều này đặc biệt tiện dụng với các hệ thống nhà hàng theo chuỗi, giúp người chủ vẫn có thể điều hành, quản lý chuỗi các chi nhánh hoạt động một cách trơn chu, kể cả khi không có mặt tại cửa hàng.

Đồng thời, phần mềm quản lý giúp giản đơn hóa quy trình hoạt động của nhà hàng. Vào thời điểm khách gọi món, thức ăn được ghi nhận tại bàn bởi nhân viên chạy bàn bằng những thao tác nhanh lẹ trên thiết bị di động, có thể là điện thoại hay máy tính bảng, thông tin lập tức được chuyển đến cho thu ngân và bếp.

Toàn bộ giao tiếp giữa nhân viên ghi order – bếp hoặc bar – thu ngân chỉ thao tác vỏn vẹn trong một đến hai giây.

Hiệu suất làm việc được tăng lên gấp nhiều lần, khắc phục tình trạng phục vụ chậm trễ, nhầm lẫn vào giờ cao điểm đông khách.

Bên cạnh đó, giao diện phần mềm bán hàng được thiết kế thân thiện, dễ dàng sử dụng trên nhiều thiết bị có sẵn tại nhà hàng như điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn hay máy POS.

Mọi nhân viên đều có thể sử dụng thuần thục nhờ phần mềm được thiết kế đơn giản. Chủ cửa hàng vì vậy không mất quá nhiều thời lượng đào tạo nghiệp vụ hay đầu tư thêm thiết bị.

Với chi phí đầu tư chỉ hợp lí, phần mềm quản lý bán hàng cho phép theo dõi mọi hoạt động của cửa hàng từ điện thoại di động, cung cấp hệ thống báo cáo nhanh gọn và chính xác, nâng cao năng suất làm việc của mọi bộ phận. Quản lý chuỗi cửa hàng chưa bao giờ dễ dàng hơn như thế ^^

Blog tổng hợp mẹo kinh doanh nhà hàng quán cafe

Quản lý chuỗi cửa hàng, café trôi chảy nhờ phần mềm
5 (100%) 1 vote

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *