PHỞ HÙNG – HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG, ĐẬM ĐÀ KHÓ TẢ

Không phải tình cờ mà Phở được xem là món ăn đi đầu của ẩm thực Việt Nam, trên thị trường ẩm thực thế giới. Với hương vị đặc trưng không thể lẩn vào với bất kì món ăn nào trên thế giới được. Bởi lẻ đó, Phở nổi bật. Khi đến với Việt Nam, du khách không chỉ tham quan phong cảnh thở mộng, trữ tình đầy chất thơ mà còn để thưởng thức món Phở nổi tiếng này. Nhưng không phải địa điểm phở nào cũng có thể hoàn thiện cũng như nâng tầm được món ăn phổ biến nhưng kén người thực hiện này. Nhưng bạn không cần phở lo về điều đó khi đến với Phở Hùng – Nguyễn Trãi.

ĐỊA CHỈ

243 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM

PHỞ HÙNG – NGUYỄN TRÃI CẬN CẢNH

Nằm trên con đường Nguyễn Trãi tấp nập. Nổi bật với nhiều cửa hàng mua sắm phục vụ đến tối khuya. Cho nên nhiều địa điểm thức ăn cũng xuất hiện tại Nguyễn Trãi – con đường không bao giờ ngủ này, nhằm phục vụ, tiếp sức cho nhiều thực khách tại đây. Với mật độ địa điểm ăn uống tại con đường ngày càng tăng nhưng không vì lẽ đấy mà Phở Hùng lại bị che lấp đâu nhé. Phở Hùng vẫn ở đấy, vẫn tấp nập

Điểm thu hút tại Phở Hùng là phần nước dùng của mình. Bò được Phở Hùng sử dụng hầm nhiều giờ, đan xen hương vị giữa bò và nước dùng thành một, để làm được điều đó thì Phở Hùng sử dụng phần xương bò tươi, không nhiều ngày tuổi đâu nhé. Với hương vị cân bằng từng đũa trong món phở ở Phở Hùng đều như nhau, vẫn đậm đà, đầy hương vị , nhiều năm khi quay lại thì vẫn sẽ thế.

pp

Hình ảnh không gian tại Phở Hùng

Với số lượng thịt cũng như bún dồi dào. Khi thưởng thức món Phở tại Phở Hùng thì không cần dùng cơm sau đó đâu nhé. Với mức giá 65.000VND tuy hơi cao nhưng chất lượng thì không chối cãi được đâu nhé.

ĐỊA ĐIỂM PHỞ KHÁC BẠN CÓ THỂ XEM QUA :

PHỞ HÙNG – HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG, ĐẬM ĐÀ KHÓ TẢ
Bình chọn bài viết

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *