Cải thiện việc kinh doanh với phần mềm tính tiền nhà hàng

Nhằm giảm thiểu các vấn đề nảy sinh tại nhà hàng trong quá trình kinh doanh. Phần mềm tính tiền nhà hàng càng ngày được các quản lý cửa hàng tin tưởng sử dụng tại các cửa hàng của mình nhiều hơn.

Tự động chuyển phiếu in bếp

Việc di chuyển xuống để đưa phiếu order món làm tốn rất nhiều thời gian và sức lực của nhân viên chạy bàn. Với phần mềm tính tiền nhà hàng sau khi gọi món, nhân viên phục vụ chỉ cần bấm một nút trên máy tính bảng để phiếu đặt món được in tại bếp một cách nhanh chóng và chính xác. Sử dụng cách làm này nhân viên không phải di chuyển nên phục vụ được nhiều khách hơn.

Phần mềm giúp nhân viên phục vụ tính tiền tại chỗ

Sử dụng phần mềm tính tiền nhà hàng giúp Nhân viên phục vụ tính tiền và thanh toán với thực khách ngay tại bàn bằng máy tính bảng. Những lỗi có thể mắc phải được hạn chế một cách tối đa vì thực khách có thể so sánh theo dõi các món đã sử dụng dễ dàng ngay lập tức.

Nhanh chóng thu thập báo cáo lợi nhuận, sản phẩm

Người quản lý có thể nhìn được doanh số ở nhà hàng mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại hay tablet. Hàng ngày, các thông tin báo cáo kết quả bán hàng ngày hôm trước luôn được lưu cập nhật lên server đến điện thoại quản lý.

Theo sát kho, nguyên vật liệu hằng ngày

Nhân viên bán hàng có thể gây hoang phí thậm chí trục lợi từ việc không theo dõi và quản lý được nguyên vật liệu tiêu thụ là rất nhiều. Phần mềm tính tiền nhà hàng hỗ trợ bạn thống kê được lượng nguyên liệu tiêu thụ hàng ngày, hàng tuần để bạn có thể mua một lượng nguyên vật liệu vừa đủ cho việc kinh doanh diễn ra thuận lợi.

Quản lý thu ngân chặt chẽ hơn

Phần mềm tính tiền nhà hàng có hệ thống thiết lập quyền nhân viên đúng chuẩn, nhân viên được phép và không được phép thực hiện hành động nào đó. Và mọi hành động của nhân viên đều được phần mềm tính tiền ghi lại để quản lý có thể kiểm soát.

Giúp quản lý hệ thống khách hàng

Lưu lại tất cả các bill mà khách hàng đã thanh toán hoặc nợ tại cửa hàng, nhà hàng. Nhằm giúp chủ quản lý có chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Dùng được với tất cả các loại máy in

Phần mềm tính tiền nhà hàng hỗ trợ hầu hết tất cả các loại máy in có trên thị trường bao gồm máy in bill, máy in cuộn khổ 58mm, 78mm, 80mm và máy in khổ A5.

Cải thiện việc kinh doanh với phần mềm tính tiền nhà hàng
5 (100%) 1 vote

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *