Nét đẹp trong những chiếc BÁNH TRUNG THU BRODARD nổi tiếng

Trong chiếc hộp hình oval tinh tế là những chiếc bánh trung thu hấp dẫn với vị bùi bùi của thịt mỡ cùng với trứng muối, đã mang đến cho thực khách cảm giác của sự đoàn tụ, tình cảm tròn đầy viên mãn mà người tặng, người biếu muốn gửi gắm.

Nét đẹp trong những chiếc BÁNH TRUNG THU BRODARD nổi tiếng

Bên cạnh cái Tết âm lịch là tết cổ truyền lớn nhất mà đoàn tụ gia đình thì Tết trung thu rằm tháng tám chính là một cơ hội nữa mà người ta muốn gửi gắm đến những người thân trong gia đình.

Đây là dịp để những người lớn hay cả những cô cậu trẻ nhỏ ôn lại những kỷ niệm về Tết trung thu, về những lần cầm đèn ông sao tung tăng khắp phố phường đón tết. Và người ta cũng không quên thưởng thức hương vị đặc trưng nhất của những chiếc bánh trung thu đêm trăng rằm.

Xem thêm: Khám phá quán lẩu thái ngon ở sài gòn

                    Không thể bỏ qua hương vị của chè hà ký

                    Những nhà hàng món huế khiến thực khách mê mẩn

Nhắc đến bánh trung thu, thì không thể không nhắc đến loại bánh trung thu đã và đang rất được nhiều người ưa chuộng-Bánh trung thu Brodard.

Đây là một trong những loại bánh trung thu rất được yêu thích bởi vẻ đẹp cách điệu cùng sự tinh xảo ngay từ những cái hộp bánh bên ngoài cho đến những chiếc bánh thơm ngon phía bên trong. Tổng thể tất cả tạo nên một sự kết hợp hoàn mỹ trong từng chiếc bánh. Không những lưu giữ lại được hương vị truyền thống, lưu giữ những nét đẹp trong văn hóa truyền thống ngày rằm tháng 8 của người Việt Nam ta mà bánh còn có sự sáng tạo trong việc phối hợp nét hiện đại với những hương vị mới.

 banh-trung-thu-brodard

Bánh trung thu Brodard không ngừng cải tiến kỹ thuật đóng gói từ những hộp giấy cho đến những hộp mỹ thuật được trăng trí cao cấp, bên cạnh đó còn có những hộp giả da thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với những họa tiết mang vẻ đẹp dân gian truyền thống của người Việt Nam ta như hình ảnh cậu bé mục đồng chăn trâu thổi sáo, chị Hằng Nga cùng với chú thỏ ngọc dễ thương,…thể hiện sự trân trọng văn hóa Việt Nam, gửi gắm tình cảm thông qua những chiếc hộp bánh vô cùng tinh tế, nhưng không kém phần sang trọng này.

Trong ngày Tết trung thu, bên cạnh những chiếc đèn lồng ông sao sáng rực khắp các nẻo đường thì còn có sự hiển diện của những chiếc bánh trung thu dưới ánh trăng rằm, ngồi nhâm nhi bên tách trà mới hiểu được cái ý nghĩa của những chiếc bánh trung thu-chiếc bánh của sự đoàn viên.Không chỉ mang lại hương vị tuyệt vời trong  ngày tết đoàn viên mà bánh trung thu Brodard còn chứa đựng những tinh hoa trong nét đẹp văn hóa của người Việt Nam ta, thể  hiện ý nghĩa của sự đoàn viên bên gia đình, người thân, tượng trưng cho sự viên mãn mà những người tặng muốn gửi gắm.

 

Nét đẹp trong những chiếc BÁNH TRUNG THU BRODARD nổi tiếng
Bình chọn bài viết

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *