QUÁN MR. ỐC

HỒ CHÍ MINH | QUẬN TÂN PHÚ

ĐÁNH GIÁ – REVIEWS:

Chất lượng
Giá cả
Phục vụ
Không gian
Mr. Ốc - Quán ốc giá rẻ

Địa chỉ: 140 Kênh Tân Hóa, Phú Trung, Quận Tân Phú, TP. HCM

Giờ mở cửa: 4PM – 1AM

Mr. Ốc chỉ mới khai trương từ ngày mùng 10 Tết nhưng đã được không ít thực khách gần xa biết đến. Nếu như bạn yêu thích các món ốc đa dạng, tươi ngon mà không lo về túi tiền, đảm bảo Mr. Ốc sẽ là lựa chọn sáng suốt cho điểm tụ tập cuối tuần.

Mr. Ốc - Quán ốc giá rẻ

Không gian quán được trang trí theo kiểu quán nhậu

Món đầu tiên không thể chối từ tại Mr. Ốc là món nghêu thố “huyền thoại” của quán khi chỉ với 10k là có ngay thố nghêu đầy sụ. Không phải dạng loe hoe vài con đâu nha, cả một thố nghêu tươi rói mập thịt được hấp sả, hấp Thái thơm phức, chỉ cần mở nắp nồi là khói bay nghi ngút. Với một thực đơn đa dạng, ta có thể chọn ngay những món ốc cực ngon mà chỉ cần nghe cái tên thôi cũng đã đủ khiến thực khách thèm thuồng: sò điệp trứng cút chà bông, ốc cà na rang muối, ốc hương rang phô mai, ốc bươu nướng tiêu, càng ghẹ rang muối… món nào cũng ngon, cũng thơm phung phức. Mà mỗi món giá chỉ từ 30k thôi, đủ sức cho cả nhóm “càn phá” đó nha!

Mr. Ốc - Quán ốc giá rẻ

Thố nghêu 10k “huyền thoại”


Mr. Ốc - Quán ốc giá rẻ

Ốc hương xào phô mai


Mr. Ốc - Quán ốc giá rẻ

Sò điệp trứng cút

Được biết Mr.Ốc lấy hải sản từ sáng sớm mỗi ngày ở chợ đầu mối, thành ra là nguyên liệu rất tươi ngon. Quán sáng tạo 6 loại nước chấm khác nhau: muối ớt xanh, muối tiêu tắc, muối ớt tắc, nước tương, nước mắm ngọt và muối ớt vỏ chanh, nên tùy theo sở thích, khách thích hương vị thế nào thì thoải mái chọn lựa.

Mr. Ốc - Quán ốc giá rẻ

Lẩu bao tử hầm tiêu xanh

Mỗi loại ốc với một loại nước chấm đã là một hương vị khác nhau, thành ra phối hợp một hồi thành ra từ một món mà quá trời khẩu vị mới lạ, cũng rất đáng thử. Hương vị ngọt thịt được phủ qua một lớp sốt chấm cay nồng, đảm bảo những bữa chiều gió lồng lộng mà ngồi nhâm nhi ốc là quá xá sướng.

Muốn nhét đầy cái bao tử lấp lửng thì phải kêu ngay một phần lẩu bao tử hầm tiêu xanh, bảo đảm ngon nức lòng và no nứt bụng luôn đó. Ăn no ngập mặt mà giá cả lại quá rẻ, sao lại không thử qua Mr.Ốc.

ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – QUÁN ĂN CÙNG THỂ LOẠI

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nothing Found

Sorry, no posts matched your criteria

Mr. Ốc – Thiên đường ốc đủ loại với giá chỉ từ 10k
Bình chọn bài viết