mi-bay-singapore-thien-du-sky-sushi

Giải mã ngay cơn sốt mì bay Singapore tại Thiên du Sky sushi

Mì bay nổi tiếng tại Singapore trong thời gian gần đây vừa du hành vào Việt Nam và đang “làm mưa làm gió” trong giới trẻ VIệt hiện này. Chính vì vẻ ngoài lạ và đặc biệt, mì bay Singapore thu hút nhiều thực khách tìm đến và tạo thành một trào lưu mới,  nhiều hàng quán bán mì bay Singapore cũng vì thế mà mở ra hàng loạt.

Nguồn gốc mì bay Singapore

Xuất phát từ đất nước sư tử biển, món mì bay Singapore hiện nay đang được bày bán tại nhà hàng Hân nằm trong khu trung tâm thương mại Forum tại đất nước này. Với sự sáng tạo độc đáo này, mì bay Singapore hiện đang lfa một cơn sốt nóng hổi trên các trang mạng xã hội và website ẩm thực. Món ăn này do đội ngũ nhân viên nhà hàng sáng tạo nên với mong muốn phục vụ một món ăn hiện đại hơn, mới lạ hơn nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống của món mì Nhật Bản. 2 tuần là tất cả thời gian họ cần để tạo ra món mì bay Singapore nổi tiếng này. Thực khách khiến thực khách không chỉ thỏa mãn vị giác mà còn cả thị giác khi dùng bữa tại nhà hàng Hana tại Singapore.
Thực chất, mì bay Singapore vốn là một hình thức biến tấy của mì udon, ăn kèm thêm với sốt trứng gà muối và rau răm. Nhưng món ăn này đánh mạnh vào tâm lý thích cách trình bày món ăn của thực khách nhằm thỏa mãn thị giác của khách hàng trước rồi sau đó mới chinh phục bằng hương vị món ăn.

Bạn đã từng thử Trà sữa h2t và Đặt hàng jollibee chưa? 

Thiên du Sky sushi cùng món mì bay Singapore

mi-bay-singapore-thien-du-sky-sushi

Khi đến Việt Nam, món Flyfood mì bay Singapore xuất hiện đầu tiên tại quán Thiên du Sky sushi tọa lạc ở Bình Chánh, tầm khoảng 20 phút đi xe máy từ sân bay Tân Sơn Nhất. Quán tự hào là nơi có phiên bản đẹp mắt và vị đúng chuẩn món mì bay Singapore nhất ở Sài Gòn cho đến thời điểm này. Ở đây có nhiều loại mì bay với hương vị khác nhau với cách bày trí đồng nhất giữa các loại, đúng chuẩn món mì bay Singapore. Thiên du sky sushi phục vụ mì bay matcha bò xiên, mì tôm, mì sushi, ..; tất cả những phần này cọng mì đều nằm gọn trên đầu đũa lơ lững trên không trung. Giá hiện tại của món ở Thiên du sky Garden là 79k/ phần mì bay Singapore. Ngoài ra ở đây còn bán thêm các món như sushi, maki, cơm cuộn, … cho những nhóm đông người muốn nếm thử nhiều món. Chất lượng cũng khá ổn đấy nhé.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: MÌ SOBA – MÓN MÌ VANG DANH KHẮP NHẬT BẢN

 

Giải mã ngay cơn sốt mì bay Singapore tại Thiên du Sky sushi
Bình chọn bài viết

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *