Lu’s Corner – Món ăn đường phố Hong Kong ngay lòng Sài Thành

Những món ăn đường phố thường là những món ăn dễ chế biến, thao tác đơn giản nhưng không vì thế mà mất đi vị ngon đâu nhé. Khi đến với một đất nước, thành phố thì du khách đều dành thời gian để thưởng thức qua những món ăn đường phố có thể nói đó là điều tất yếu. Món ăn đường phố là một tên gọi chung, mỗi đất nước kể cả thành phố đều có một màu sắc riêng biệt. Và nổi bật trong đó là Dimsum được được nhiều thực khách biết đến một cách rộng rãi, Nhiều nhà hàng lớn chuyên chế biến Dimsum xuất hiện rất nhiều nhưng nguồn gốc của Dimsum vẫn là một món ăn đường phố được yêu thích. Trên con Hùng Vương, Quận 5 một địa điểm Dimsum đường phố với hương vị chất lượng không thua kém – Lu’s Corner.

Lu’s Corner – Địa điểm chuyên món ăn đường phố Hong Kong

Dimsum với nguyên liệu chính là một lớp vỏ trong suốt và phần nhân thịt đầy hương vị, có thể nhìn vào đơn giản nhưng không phải đâu nhé. Để thực hiện được món dimsum nổi tiếng thì, phải chế biến được phần nhân ngon đặc biệt và phần bọc cũng phải nêm nếm đầy đủ nhé.

Đi kèm với Dimsum thường bao gồm rất nhiều món ăn khác có thể nhìn tương tự với Dimsum nhưng được chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau và tên gọi cũng khác nhé, ví dụ : Xíu mại tôm, Dimsum hải sản, bánh bao … Tại Lu’s Corner đã có đủ và còn hơn thế nữa nhé.

 

m

Một góc nhỏ tại Lu’s Corner

Với giá hết sức phải chăng, đi chung một nhóm đến ăn được rất nhiều nhé. Từ các món chả cá, nem, bánh bao truyền thống, bánh trứng, …. Lu’s Corner đều cung cấp khá đầy đủ. Chỗ ngồi ngay vĩ hè nữa nhé, thoải mái hóng mát.

lp

Một góc khác tại Lu’s Corner

Địa điểm Ăn Vặt Khác 

Lu’s Corner – Món ăn đường phố Hong Kong ngay lòng Sài Thành
5 (100%) 1 vote

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *