ha-cao-van-kiep

Há cảo Vạn Kiếp nghiện ngay từ miếng cắn đầu tiên

Với những bạn là fan trung thành của các món ăn vặt, chắc chắc món Há cảo không thể nào nằm ngoài danh sách món ăn phải-thử-trong-đời. Há cảo Vạn Kiếp tọa lạc ngay trên đường Vạn Kiếp, ngay sát ngã ba với đường Phan Xích Long, đã chinh phục đa số các bạn trẻ Sài thành.

Thử ngay các món sau:

Phần há cảo Vạn Kiếp thập cẩm tiêu chuẩn

Ai từng thử qua há cảo ở nhiều nơi chắc chắn sẽ thấy được chất lượng thật sự của từng viên há cảo Vạn Kiếp nơi đây. Nổi tiếng nhất ở đây là phần há cảo Vạn Kiếp Thập cẩm với 6 viên há cảo vị khác nhau hoàn toàn: nhân tôm, nhân bắp, nhân cà rốt, xíu mại, bánh hẹ, … Luôn được hấp nóng trong xửng, há cảo ở đây có lớp vỏ mỏng, mềm bọc ngoài phần nhân to ứ ự đã được nêm nếm vừa miệng. Mỗi nhân một hương vị, đa số là thịt heo được xay nhuyễn và trộn chung với các loại rau. Bánh hẹ mang vị hăng nhẹ của rau hẹ khi hấp chín. Riêng vị nhân bắp khá lạ miệng, vừa mang vị mặn của thịt vừa kết hợp với vị ngọt không lẫn vào đâu được của bắp non.

ha-cao-van-kiep

Rắc phía trên là phần hành đã được phi thơm, giòn rụm, vàng ươm kết hợp với vị hăng nhẹ của rau răm tạo nên một hương vị rất riêng. Điểm đặc biệt riêng chính là nước chấm được chính tay chủ quán tự pha, mặn mặn cay cay làm đậm thêm hương vị há cảo.

Há cảo Vạn Kiếp chiên

Ngoài ra ở đây còn có món Há cảo chiên và Bánh bao chiên dành riêng cho các bạn vào lỡ yêu thích các món đồ chiên. Vẫn các loại nhân như Há cảo hấp, vẫn dùng chung cùng loại nước chấm, nhưng khi ăn cùng với há cảo chiên lại mang đến 1 hương vị hoàn toàn khác.

Mức giá ở đây chắc chắn sẽ làm bạn phải giật mình, chỉ với 3,5k/viên há cảo hoặc 20k cho phần 6 viên.

Quán khá nhỏ, chỉ gồm vài bàn nhựa trải ra cho những thực khách có nhu cầu ăn tại đây. Thường khách của há cảo Vạn Kiếp thường chọn mua mang về, tuy có khi khách đông phải đứng chờ một lát lâu mới có há cảo nhưng vẫn có nhiều người đến mua ủng hộ. Nước chấm do cổ chủ quán tự pha rất đậm đà, nếu các bạn muốn ăn thêm cứ xin thẳng cô chủ, cô ấy sẽ chẳng ngần ngại mà cho bạn thêm 1 phần nữa đấy.

CÓ LẼ BẠN MUỐN THỬ:  HOA MẮT VỚI MỘT “RỪNG” CÁC MÓN PHÁ LẤU TẠI QUÁN PHÁ LẤU LÌ

Há cảo Vạn Kiếp nghiện ngay từ miếng cắn đầu tiên
Bình chọn bài viết

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *