Góc Đà Lạt – Ăn Vặt & Bánh Tráng Nướng

Bánh tráng nướng đã trở thành món ăn vặt phổ biến trong nhiều năm trở lại đây. Với việc có mặt từ nhiều trường học cũng như ngay vệ đường càng làm cho bánh tráng nướng trở nên quen thuộc. Nhưng ít ai biết được nguồn gốc của bánh tráng nướng là Đà Lạt thành phố thơ mộng. Khi bánh tráng nướng đến với Sài Thành thì nó đã được lược bỏ nhiều bước, hương vị đặc trưng nhằm có thể vừa vặn với nhiều chiếc xe đẩy quen thuộc của các cô chú bán hàng. Nhưng khi đến với Góc Đà Lạt, bạn sẽ được thưởng thức một mặt khác của bánh tráng nướng. Thật là một cảm giác thú vị khi khám phá nhiều điều mới từ một hiện tại quen thuộc nhỉ

Góc Đà Lạt – Ăn Vặt & Bánh Tráng Nướng

Với nhiều năm hoạt động, Góc Đà Lạt từ đó cũng đã phát triển theo rất nhiều. Hiện nay, Góc Đà Lạt đã có hơn 40 loại bánh tráng nướng khác nhau bao gồm cả nhiều loại Topping rồi nhé. Có 2 loại bánh tráng chính đó là bánh tráng dẻo và giòn tùy theo mức độ nướng tại quán đồng thời còn tùy theo sở thích của từng thực khách. Với số lượng lớn loại bánh tráng để chọn nói lên sự chu đáo của quán, thực khách có thể tự do trãi nghiệm, cũng như tìm ra món bánh tráng yêu thích của mình.

n

Bánh tráng nướng giòn tại Góc Đà Lạt

Không dừng lại ở bánh tráng, tuy là điểm mạnh tại Góc Đà Lạt, Góc Đà Lạt còn phục vụ nhiều món ăn hấp dẫn khác nhé. Chính xác là một địa điểm ăn vặt đa năng có thể đáp ứng nhiều yêu cầu từ khách hàng. Ví dụ như : Hồ lô nướng, xúc xích, trà đào, trà chanh, trà bạc hà….

cd

Trà chanh

Địa điểm ăn vặt khác :

Góc Đà Lạt – Ăn Vặt & Bánh Tráng Nướng
5 (100%) 1 vote

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *