ĐỊA ĐIỂM BÁNH BAO HƠN 20 VỊ – ĂN MÃI KHÔNG HẾT

Bánh bao bắt nguồn từ Trung Hoa nhưng từ lâu đã được biến hóa trở thành một món ăn nhanh thông dụng, quen thuộc với nhiều bạn học sinh, sinh viên cần những ăn một món ăn gọn, có thể cầm tay, không kể đến hương vị ngon nữa. Có thể nói Bánh bao luôn là lựa chọn thông dụng. Nhưng ở một số địa điểm chế biến món bánh bao thường bị giới hạn trong một số khuôn mẫu chật nức như là : bánh bao thịt, bánh bao ca dé. Dù yêu thích đến mức nào thì thực khách cũng sẽ chán nếu chỉ ăn 2 vị bánh bao từ ngày này sang ngày khác. Điều đó sẽ không xảy ra nữa đâu nhé, thực khách yêu thích bánh bao ơi, Ăn uống 360 xin giới thiệu Bánh Bao Thọ Phát – Một địa điểm bánh bao chuyên phục vụ món bánh bao này, và đang làm rất tốt công việc này nhé.

Bánh Bao Thọ Phát

Bánh bao gồm một lớp bánh tráng mềm, được hấp nhiều hơi ẩm được giữ lại trong bánh bao tạo nên một kết cấu mềm hơn bánh mì, và mọi người thích điều đó, không thực khách nào tìm mua một bánh bao giòn cả. Với hương vị riêng từ lớp bánh ngoài và nhân bánh có thể thay đổi liên tục chỉ cần phù hợp với vỏ bánh. Lợi dụng sự đa dạng của nhân bánh cộng với sự hiểu biết thử nghiệm, Bánh Bao Thọ Phát đã cho ra đời nhiều bánh bao ngon mà nghe tên là bạn đã muốn gọi để thưởng thức ngay

ssa

Bánh bao nhân xá xíu (Nhấn vào hình để xem tất cả bánh bao tại Bánh Bao Thọ Phát)

sas

Bánh bao bí đỏ (Nhấn vào hình để xem tất cả bánh bao tại Bánh Bao Thọ Phát nhé)

 

Trong rất nhiều loại bánh bao ,Món bánh bao ở đây được biến tấu với vô vàn hương vị khác nhau, nhưng nổi bật nhất và cũng được yêu thích nhất có lẽ đó là bánh bao hoàng kim. Với nhân trứng sữa cung cấp độ béo, không quá ngọt cũng như món bánh bao mặn hàng ngày, một bánh bao đáng thử qua.

 

lpi

Bánh bao kim hoàng 

Địa điểm ăn vặt tại Ăn Uống 360

 

ĐỊA ĐIỂM BÁNH BAO HƠN 20 VỊ – ĂN MÃI KHÔNG HẾT
Bình chọn bài viết

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *