CHEESECAKE NGON

HỒ CHÍ MINH | QUẬN 3

ĐÁNH GIÁ – REVIEWS:

Chất lượng
Giá cả
Phục vụ
Không gian
cheese cake ngon - Trương Quyền - anuong360

Địa chỉ: 44 Trương Quyền, Quận 3, TP. HCM

Giờ mở cửa: 12PM – 9PM

Tiệm bánh Cheesecake ngon là một tiệm bánh nhỏ nhắn dễ thương ẩn mình trong một con hẻm lặng nhưng rất dễ tìm. Tuy nhiên, bánh ở đây thì rất đáng ăn và nhâm nhi cho những buổi hẹn hò lãng mạn. Quán decor với những vật dụng rất cute, độc và lạ. Nhân viên ở đây cũng dễ gần, thân thiện, lịch sự và họ nói tiếng Anh cũng khá chuẩn vì quán thường đón tiếp khách nước ngoài lui tới cũng nhiều. Quán có bãi giữ xe đàng hoàng và không khí cũng đỡ ô nhiễm khói bụi và tiếng ồn như những tiệm bánh khác ở mặt tiền đường. Không gian của Cheesecake Ngon nói chung là rất ổn.

tiệm bánh cheese cake ngon - Trương Quyền - anuong360

Bánh ở Cheesecake ngon

Có bữa cả đám thèm ngọt quá, thèm bánh là nhớ ngay đến Cheesecake ngon liền vì bánh ở đây có vị khá ngọt và béo ngậy cho những cô nàng thích ăn cheesecake. Có nhiều người phản hồi là bánh của quán ăn rất được, tuy nhiên ăn một hồi là cảm thấy … ngán vì quá béo. Vì thế, anuong360.com khuyên bạn khi đến đây nên gọi trước một món bánh để ăn lấy vị trước thôi nhé, nếu cảm thấy thèm thì hãy gọi thêm và nhớ là phải gọi nước đi kèm nữa đó.

trà bạc hà ở cheese cake ngon - anuong360

Trà bạc hà ở Cheese cake Ngon – anuong360

Nước ở đây nói chung là tạm được, bạn có thể dùng các loại nước dùng trong bình thủy tinh rất chất như trà bạc hà, trà gừng để giảm bớt độ béo ngậy của bánh và làm bạn cảm thấy bớt ngán hơn. Đặc biệt là nước ở đây phục vụ để rất nhiều đá nên bạn chú ý dặn dò nếu không thích uống đá nhiều nhé!

Giá thông thường nếu bạn đi hai người, ăn 2 cái bánh lớn và 2 ly nước rơi vào khoảng trên dưới 150k/2 người, nhưng chất lượng thì đảm bảo khỏi chê. Cuối tuần rồi, bạn có thể dẫn bạn bè hoặc người yêu đến quán để thử nhé!

ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – QUÁN ĂN CÙNG THỂ LOẠI

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nothing Found

Sorry, no posts matched your criteria

Tiệm bánh Cheesecake Ngon
Bình chọn bài viết