CAFE SNUFFBOX (BANSKY CŨ)

HỒ CHÍ MINH | QUẬN 1

ĐÁNH GIÁ – REVIEWS:

Chất lượng
Giá cả
Phục vụ
Không gian
cafe snuffbox banksky studio tôn thất đạm - anuong360

Địa chỉ: Lầu 1, Chung cư 14 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP. HCM

Giờ mở cửa: 7AM – 10:30PM

Nếu bạn là người yêu thích quán cafe ngon rẻ có không gian xưa cũ ngay tại quận 1, TPHCM thì cafe Snuffbox (Banksky cũ) sẽ là lựa chọn cực kỳ thích hợp đó nhé. Không gian ở cafe Snuffbox rất cổ kính, nhẹ nhàng và mang đến cho bạn một cảm giác tĩnh lặng lạ thường. Quán có hai khu riêng biệt là khu máy lạnh bên trong và khu ngồi ở ban công với view cũng khá đẹp. Về địa điểm thì quán nằm ở Lầu 1 của chung cư, ngay góc đường Tôn Thất Đạm, một khu yên tĩnh và có nhiều người Tây qua lại. Chung cư này thật ra có nhiều quán sang chảnh lắm nhé. Cafe ở đây có giá 40k/ly là không mắc đâu.

cafe Snuffbox banksky studio tôn thất đạm không gian quán - anuong360.jpg

Không gian quán cafe Snuffbox

Quán có rất nhiều khách Tây, phục vụ ở đây cực kỳ lịch sự và nhẹ nhàng. Ít gây ra tiếng động làm phiền đến khách. Thêm vào đó, quán có bán những đồ dùng handmade rất đẹp và “chất lừ”. Bạn có thể tham khảo và mua ngay tại quán luôn.

Không gian lãng mạn của cafe Snuffbox

cafe snuffbox banksky tôn thất đạm không gian lãng mạn – anuong360

Đến quán buổi tối, bạn có thể thưởng thức những gia điệu nhạc nhẹ nhàng lãng mạn trong không gian đầy ánh nến và nhiều tia sáng dạ quang nhé. Quán thích hợp cho bạn đưa người yêu đến trong một cuối tuần rãnh rỗi hoặc tụ họp cùng bạn bè ôn lại những xưa cũ của kỷ niệm. Đảm bảo không gian sẽ cho bạn những cảm xúc mà bạn không thể ngờ đến.

Điểm trừ của quán là do nằm trên chung cư nên bạn phải gửi xe dưới lầu. Giá gửi xe là 6k (xe ga lẫn xe số). Tuy nhiên, có thể họ sẽ thu 10k nếu bạn không hỏi giá trước khi lên quán. Vì thế, hãy cẩn thận hỏi kỹ giá cả gửi xe trước khi đặt chân lên quán nhé.

ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – QUÁN ĂN CÙNG THỂ LOẠI

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nothing Found

Sorry, no posts matched your criteria

Cafe Snuffbox
5 (100%) 1 vote