Công ty phần mềm cho nhà hàng, quán cafe uy tín tốt nhất tại HCM

3 tiêu chí của một phần mềm bán hàng tốt:

  1. Thân thiện người dùng
  2. Phù hợp mọi yêu cầu
  3. Chi phí thấp

Các phần mềm quản lý bán hàng được chuộng nhất hiện nay:

1. FoodyPOS

Tiện lợi, dễ dùng, giao diện rõ ràng, Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn đang được rất nhiều các chủ nhà hàng tin dùng. Có các gói sản phẩm phù hợp cho từng nhu cầu của các chủ nhà hàng, quán cafe. Đội ngũ hỗ trợ luôn trực 24/7 có thể giúp đỡ chủ kinh doanh bất kỳ lúc nào khách hàng cần. Các gói sản phẩm có chi phí cực kỳ tiết kiệm nhưng chất lượng lại rất được đảm bảo.

2. Sapo

Sapo là phần mềm quản lý bán hàng được nhiều chủ cửa hàng đánh giá rất cao. Với giao diện dễ sử dụng và khoa học kỹ thuật vượt trội giúp chủ kinh doanh bán hàng mọi lúc mọi nơi kể cả khi offline không có kết nối mạng vẫn áp dụng được. Với giá cả rất phù hợp cho các gói bán hàng tại cửa hàng, khi thêm web bán hàng và gói bán hàng đa kênh (POS+Web+Omnichannel) chỉ cần thêm một khoản tiền nhỏ. Như vậy chủ cửa hàng hoàn toàn có thể chủ động và nâng cấp cũng như không bị giới hạn nếu muốn mở rộng việc buôn bán của mình.

Phần mềm quản lý bán hàng

3. Kiot Viet

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet nhằm mục tiêu giúp các nhà quản lý giải quyết khó khăn trên một cách giản đơn, dễ dàng nhất mà lại còn tiết kiệm chi phí. Đây là phần mềm có độ phủ thương hiệu cao được người tiêu sử dụng tin tưởng và được giới chuyên môn đánh giá cao.

CaptureCapture

4. Nhanh.vn

Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn sở hữu nhiều chức năng, hổ trợ cả API cho lập trình. Nói chung là khá phức tạp khi mới nhìn vào. Có tới 4 gói chưa kể có gói không tốn phí. Tuy nhiên để dùng đầy đủ chức năng thì bạn phải áp dụng gói Premium và đa kênh. So sánh Sapo thì giá hơi cao. Dù khá nhiều tính năng nhưng mà nếu khách hàng không dùng tới thì bỏ tiền đầu tư ra cũng phí.

5. Suno

Suno là phương pháp quản lý bán hàng thuộc doanh nghiệp Cổ phần khoa học kỹ thuật thông tin Hợp Tâm. Với Suno, khách hàng sẽ quản lý cửa hàng, quản lý hàng tồn kho. Đối tác cung cấp, báo cáo phân tích trong một hệ thống dễ dùng. Để quản lý kho hàng và sản phẩm hiệu quả. Chủ kinh doanh nên khai báo hàng hóa, nhập số lượng, giá vốn, giá bán và phân loại sản phẩm theo danh mục, chủng loại…Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt hàng và quản lý thông tin đặt hàng ngay trong hệ thống quản trị của Suno.

Công ty phần mềm cho nhà hàng, quán cafe uy tín tốt nhất tại HCM
5 (100%) 1 vote

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *