bun-vit-le-van-sy

Bún vịt Lê Văn Sỹ phải xếp hàng chờ để được thưởng thức

Quán bún vịt Lê Văn Sỹ đang thu hút nhiều thực khách đến ăn này thật chất chỉ là một quán nhỏ không tên nằm bên trong một con hẻm nhỏ trên đường Lê Văn Sỹ (quận Tân Bình, TP HCM). Tuy nhiên quán này lại nhận được sự quan tâm lớn của nhiều thực khách, thậm chí trước giờ mở cửa đã có nhiều khách đến chờ để được thưởng thức món bún vịt này rồi.

Quán bún vịt Lê Văn Sỹ không tên

Quán này không có tên thật. Đến lịch bán cụ thể cũng chẳng có nốt. Nếu thực khách nào muốn tìm đến ăn thì hơi khó. Tầm 3h chiều thực khách có thể dạo xe qua quán, nếu nhìn thấy một bảng “Bún vịt bán trong nhà” thì tức là hôm đó quán có bán, chỉ cần đi vào chờ là được. Còn nếu không thấy biển này, tức hôm đó quán nghỉ bán, chẳng thể làm gì khác ngoài ra về.

bun-vit-le-van-sy

Mỗi ngày quán chỉ bán một tiếng, từ 3h30 chiều đến khoảng 1 tiếng sau là đã hết vịt nên muốn ăn nhiều người phải xếp hàng đứng chờ trước. Khi gọi món, nhân viên sẽ xếp hết các món bạn đã gọi lên cùng một đĩa cho gọn. Số lượng vịt quán bán mỗi ngày chỉ tầm 20 con nên có nhiều thực khách đến lần đầu tiên đành phải quay về vì vịt đã nhanh chóng bán hết. Tuy nhiên, bù lại, khi mà đã được thưởng thức món bún vịt Lê Văn Sỹ này thì bạn sẽ cảm thấy tất cả công sức đều xứng đáng cả.

MÓN VIỆT NÊN THỬ:

trà sữa chatime
chân gà quái thú
chatime hà nội

Hương vị món bún vịt Lê văn Sỹ

Thịt vịt của quán bún vịt Lê Văn Sỹ ăn vào thơm, mềm, không có mùi như nhiều chỗ. Thịt vịt tại quán được chế biến khéo léo, đa phần thịt đều có lớp da mỏng bọc ngoài thịt, ít mỡ. Món nước chấm điển hình vẫn sẽ là mắm gừng chua chua cay cay. chứ không dai hay có mùi. Ở đây cũng có bán gỏi vịt hoặc các mó lòng, huyết nên thực khách có thể gọi thêm để thưởng thức. Đặc biệt, món lòng vịt của quán bún vịt Lê Văn Sỹ rất đặc biệt, xử lý kỹ, chín mềm, cắt thành từng miếng to, ăn miếng nào chất miếng đó. Huyết cũng vậy, chế biến theo công thức riêng của quán nên không bị tanh mà còn thơm và béo nữa.

Còn về bún vịt Lê văn Sỹ, thường một tô vậy sẽ gôm bún, măng và nước dùng. Nước dùng thơm, trong veo lẫn giữa những sợi bún trắng, nguyên chất, còn nghe thơm mùi vịt. Một tô bún măng vịt như vậy giá tầm 30k/tô. Còn nếu gọi phần gỏi thì tầm 90k là ăn no nê.

XEM THÊM: LẨU BÒ TÍ CHUỘT – QUÁN NHẬU BÌNH DÂN ĐẮT KHÁCH

Bún vịt Lê Văn Sỹ phải xếp hàng chờ để được thưởng thức
4.5 (90%) 2 votes

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *