Bún Đậu Cây Bàng – Đại La

HÀ NỘI | QUẬN HAI BÀ TRƯNG

ĐÁNH GIÁ – REVIEWS:

Chất lượng
Giá cả
Phục vụ
Không gian
bun-dau-mam-tom-2

Địa chỉ: 129 Đại La, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ mở cửa: 097:00 AM – 21:00 PM

Bún đậu mắm tôm luôn là một món ăn hấp dẫn giới trẻ Hà Nội. Tuy nhiên, thông thường để ăn bún đậu mắm tôm teen Hà Nội phải vào quán ăn hay nhà hàng. Bởi thế, bún đậu Cây Bàng đường Đại La trở thành một trong những quán ăn bún đậu mắm tôm độc đáo vì quán bán ở … vỉa hè. Có thể nói, việc một quán ăn vặt vỉa hè bán bún đậu mắm tôm ở Hà Nội là một phá cách ẩm thực dành cho những bạn trẻ Hà Nội.

ĐỊA CHỈ

129 Đại La, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới thiệu

Thông thường, người Hà Nội cũng giống Sài Gòn, đánh giá một quán bún đậu mắm tôm ngon sẽ dựa cả vào việc quán đó có đông hay không. Và tất nhiên, lý do bún đậu Cây Bàng Đại La được liệt vào danh sách những địa chỉ bún đậu mắm tôm ngon ở Hà Nội bởi vì quán cực đông, đông đến choáng ngợp mặc dù là không gian vỉa hè.

1. Bún đậu Cây Bàng – Không gian vỉa hè

Có nhiều bạn sau khi đi ăn tại bún đậu mắm tôm Cây Bàng mô tả lại đi ăn tại quán giống như … đi đánh trận mạc. Lý do là quán quá đông và phải chen chúc với nhau để được thưởng thức từng miếng đậu, từng thớ thịt phải chờ đợi và đấu tranh không ít. Thời gian gần đây khi vỉa hè bị dẹp trả lại lối đi cho người đi bộ, quán bún đậu mắm tôm Cây Bàng phải dời vào trong, vì thế không gian không còn được thoáng như trước nữa. Tuy nhiên, bạn có thể ngồi ăn tại quán luôn mà không vấn đề gì cả.

Update 5/2017: Có nhiều bạn cho rằng quán hơi tối và không gian chưa được sạch sẽ lắm. Điều này ghi nhận từ các bình luận trên Foody

2. Chất lượng bún đậu mắm tôm Cây Bàng

Bún đậu mắm tôm ở Cây Bàng phải nói là ngon, chất lượng từ đậu cho đến thịt. Mình thích nhất chả cốm ở đây, quán nấu mềm và ngọt, ngoài ra lòng rán cũng rất đáng để thử qua 1 lần. Bún ở đây quán cắt hơi to, có lẽ mình vào đúng lúc quán đông nên không kịp phục vụ.

Nói chung, chất lượng ở đây khá tốt, xứng đáng nằm trong 10 quán bún đậu mắm tôm ngon ở Hà Nội mấy năm gần đây rồi.

3. Giá cả bún đậu mắm tôm Cây Bàng

Bún đậu mắm tôm Cây Bàng Đại La có giá khá mềm. Với 30k bạn có thể ăn một phần bún đậu khá nhiều với bún, đậu, chả và thịt.

Ngoài ra, những món ăn khác tại bún đậu Cây Bàng Đại La có mức giá chấp nhận được với teen. Vì thế, quán bán gần trường học và được nhiều bạn trẻ yêu thích.

4. Phục vụ ở bún đậu Cây Bàng – Đại La

Đa số người đến ăn tại quán phản hồi tiêu cực về phục vụ. Tuy nhiên, theo mình thấy thì chỉ có việc gửi xe khá xa quán là hơi khó chịu thôi còn phục vụ ở đây cũng khá ok vì quán hơi đông như nhân viên cũng nhanh nhẹn, chịu khó lắng nghe khách chứ không lờ đi.

Xem thêm:

Thực đơn

BÚN ĐẬU

  • Bún đậu thập cẩm
  • Lòng rán
  • Bún thêm
  • Đậu thêm
  • Thị thêm
Bản đồ

Hình ảnh

bún đậu mắm tôm cây bàng đại la

Video

Bài viết thuộc bản quyền của anuong360.com. Mọi hình thức sao chép đều cần ghi rõ nguồn và tác giả website. Mọi bình luận hay đóng góp cho website xin vui lòng để bên dưới!

ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – QUÁN ĂN CÙNG THỂ LOẠI

the-kujuz-cafe-2
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

QUÁN ĂN MỚI

TIN TỨC MỚI

Bún đậu Cây Bàng – Đại La
5 (100%) 1 vote