BÁNH SỮA PATE CHIÊN TRỨNG

HỒ CHÍ MINH | QUẬN 6

ĐÁNH GIÁ – REVIEWS:

Chất lượng
Giá cả
Phục vụ
Không gian

QUÁN ĂN CÙNG THỂ LOẠI: Tiệm bánh ngon sài gòn

Bánh sữa pate chiên trứng quận 6

Địa chỉ: Hẻm 405 Hậu Giang, Quận 6, TP. HCM

Giờ mở cửa: 10AM – 8PM

Quận 6 nổi tiếng là khu người hoa bán những loại ẩm thực cực kỳ lạ và ngon. Một trong số đó là bánh sữa Pate chiên trứng. Đây là một loại bánh cực kỳ độc lạ và không phải ai ở Sài Gòn cũng biết. Mặc dù chỉ là một quán ăn vặt vỉa hè nhỏ nằm trong hẻm nhưng quán bánh sữa pate chiên trứng thật sự là một quán ăn cực kỳ đáng thử và khách đến quán hằng ngày cũng rất đông và nhộn nhịp. Đa số khách ở đây đến để mua về hoặc cầm ăn tại chỗ, chủ yếu là thành phần học sinh và người dân ở quận 6.

ĐỊA CHỈ

Hẻm 405 Hậu Giang, Quận 6, TP. HCM

Không giống với những loại bánh khác, bánh sữa pate chiên trứng là loại bánh đặc biệt của người Hoa. Quán chỉ là một cái bàn và vài cái topping để làm bánh thôi là đủ phục vụ cho biết bao nhiêu học sinh người dân gần ngót chục năm rồi. Tìm quán cũng khá dễ, bạn chỉ cần tìm đến số nhà 405 đường Hậu Giang, bạn sẽ thấy một con hẻm bên tay phải, rẽ vào đó chạy một tí gặp ngã tư rồi tiếp tục quẹo tay trái là bạn sẽ đến quán rồi.

1. Bánh sữa Pate chiên trứng – Bánh độc lạ

Bánh sữa pate chiên trứng từ lâu đã trở thành thương hiệu của quán. Cách chế biến của bánh này rất đơn giản nhưng lại ngon vô cùng. Một cái bánh sữa được xẻ ra làm hai, sau đó nhét thêm pate và gấp lại. Bánh sữa sau đó sẽ được trộn vào tô trứng khuấy cho đều để ngấm vào. Cuối cùng, chiếc bánh sữa được đưa lên topping và chiên cho đến khi vàng ra. Cuối cùng, chị bán bánh sẽ cắt bánh ra thành nhiều phần và để vào hộp giấy.

Cận cảnh bánh sữa Pate chiên trứng

Cận cảnh bánh sữa Pate chiên trứng (Nguồn: Foody)

Sau khi có bánh, bạn có thể đổ nước tương và tương ớt vào chén, chấm cho ngập bánh luôn, cắn một miếng vào thì ngon vô cùng

2. Bánh sữa Pate chiên trứng – Giá rẻ

Chỉ 18k thôi là bạn đã có một hộp bánh sữa pate chiên trứng cực kỳ ngon. Một hộp bánh sữa pate chiên trứng ở đây khoảng chừng bằng 3 cái bánh sữa cắt ra, ăn đủ no cho một bữa trà chiều luôn. Những khi thèm bánh bạn nên ghé lại đây ăn cho thoải thích mà không sợ tốn nhiều tiền.

Bài viết thuộc bản quyền của anuong360.com. Mọi hình thức sao chép đều cần ghi rõ nguồn và tác giả website. Mọi bình luận hay đóng góp cho website xin vui lòng để bên dưới!

ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – QUÁN ĂN CÙNG THỂ LOẠI

3 replies
 1. Thu Dung
  Thu Dung says:

  bánh sữa trứng chiên là một trong những loại bánh mà mình thích nhất ở quận 6. Thường hay ghé qua quán để ăn mỗi khi có dịp. Mình ở quận 10 cũng lười chạy qua đây lắm nhưng mỗi khi thèm là chạy qua rồi ngồi lại đây ăn hết 2 hộp mà không ngán. Lời khuyên là nếu bạn không ăn được nước mắm của quán thì có thể dùng nước tương và tương ớt cũng rất ngon.

  Reply
 2. Nguyễn Long
  Nguyễn Long says:

  Mặc dù đây là một quán ăn vặt vỉa hè nhưng lần nào đến mình cũng thấy đông nghẹt mọi người ăn và mua về. Cái hẻm thì chật nhưng ngồi lại cũng thoải mái lắm vì đa số người ở đây mua bánh sữa pate chiên trứng về chứ không ngồi lại. Ở đây chủ yếu là học sinh đến ăn nhiều. Buổi tối mình đến thì thường có nhiều người dân địa phương đến ăn hơn. Nói chung chất lượng bánh ở đây là rất tốt và đáng để thử với những người chưa ăn lần nào.

  Reply
 3. Trùm bánh trứng sữa
  Trùm bánh trứng sữa says:

  BÁNH SỮA PATE CHIÊN TRỨNG NGON LẠ
  Tình cờ đến quán vào một buổi chiều thì thấy quán khá đông mặc dùng là quán vỉa hè. Tò mò ghé lại mua thử một hộp về ăn thì thấy rất ngon và lạ. Một phần bánh sữa pate ở đây bán là 18k, ăn đủ cho hai người lót dạ buổi chiều. Vì chất lượng bánh sữa pate chiên trứng ở đây khá ngon nên có lẽ lần sau mình sẽ ghé lại để ăn, mua về khoảng 2 hộp để ăn vì lần này mua 1 hộp ăn không đã cho hai người. Quán nằm trong hẻm nhưng tương đối dễ tìm. Tìm thấy cái hẻm rồi thì đi vào, gặp ngã tư quẹo trái là tới.

  Reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức ẩm thực mới

Nothing Found

Sorry, no posts matched your criteria

Quán ăn mới

Nothing Found

Sorry, no posts matched your criteria

Bánh sữa Pate Chiên Trứng
5 (100%) 1 vote