Bánh mì Huỳnh Hoa – Quán bánh mì đông nhất Sài Gòn

Nói đến Sài Gòn phải nói đến sự đa dạng trong văn hóa ẩm thực đến từ nhiều vùng miền khác nhau trên cả nước.

Bánh mì Huỳnh Hoa – Quán bánh mì đông nhất Sài Gòn

Mà ẩm thực Việt Nam lại vô cùng đặc sắc từ những món bình dân lề đường đến những nhà hàng sang trọng với các món ăn cầu kỳ, những món nào cũng có vẻ đẹp riêng biệt, không món nào giống món nào. Nhất là phải nói đến món bánh mì Việt Nam nổi tiếng khắp thế giới.  Mà ngay tại Sài Gòn, nếu muốn thưởng thức bánh mì ngon thì phải nói đến món bánh mì Huỳnh Hoa nổi tiếng.

Xem thêm: Quán topokki hút khách Sài Gòn

Đến làng cua đồng thưởng thức món ngon trong ngày cuối tuần

Giới thiệu bánh canh ở đâu ngon

Có lẽ bởi vì cái hương vị ngon đặc trưng cùng với mức độ nổi tiếng của nó mà bánh mì Huỳnh Hoa có giá lên đến 30.000 đồng với một ổ bánh mì. Dù với giá khá mắc như vậy nhưng báh mì Huỳnh Hoa lại không bao giờ ế khách. Nó cũng đã phần nào có thể lý giải được sự hấp dẫn của bánh mì này đối với thực khách.

bánh mì huỳnh hoa

Trên con đường nhỏ Lê Thị Riêng ở quận 1, không khó để có thể tìm thấy quán bánh mì nooit tiếng nay bởi bạn chỉ cần nhìn vào nơi nào có đông khách nhất thì nơi đó chính là tiệm bánh mì Huỳnh Hoa ngon trứ danh.

Và sựu hấp dẫn của món này thì phải nói đến sự đặc biệt trong cách chế biến. Nếu như những chiếc bánh mì khác sẽ khá ít nhân bên trong thì ở ổ bánh mỳ Huỳnh Hoa này lại được khoet rất sâu, thế nên có thể chứa rất nhiều rau và các loại nhân, trông đầy ụ mà lại rất hấp dẫn. Một thứ vô cùng đặc biệt ở quán bánh mì Huỳnh Hoa chính là phải nói đến vỏ bánh mì, dù được bán từ sáng cho đến chiều tối, thế nhưng bánh mì vẫn giữ được độ giòn tan, điều này làm cho bánh mì Huỳnh Hoa này đặc biệt với những loại bánh mì khác.

Với nhiều loại nhân vô cùng đa dạng từ các loại jambon, chả lụa cho đến pate, thịt luộc cùng với những loại đồ chua từ chế biến đã tạo nên những ổ bánh mì với màu săc sặc sỡ, trông vô cùng hấp dẫn. Nhất là loại pate đặc biệt của quán, với mùi vị béo ngậy nhưng lại rất thơm, đấy chính là một điểm nhấn trong món này.

Nếu đến Sài Gòn mà không nếm thử loại bánh mì Huỳnh Hoa nổi tiếng này thì quả thật là điều vô cùng thiếu sót. Tuy mỗi người có một khẩu vị riêng, thế nhưng, bánh mì Huỳnh Hoa lại có thể làm hài lòng nhiều thực khách đến thế, không sai khi nói đến quán bánh mì Huỳnh Hoa là tiệm bánh mì đông khách nhất Sài Gòn, là món bánh mì nhất định phải thử khi đến Việt Nam.

Bánh mì Huỳnh Hoa – Quán bánh mì đông nhất Sài Gòn
Bình chọn bài viết

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *