ĂN VẶT POP FRIES PHONG CÁCH CHÂU ÂU

HỒ CHÍ MINH | QUẬN 2

ĐÁNH GIÁ – REVIEWS:

Chất lượng
Giá cả
Phục vụ
Không gian

Địa chỉ: 14M Quốc Hương, Quận 2, TP. HCM

Giờ mở cửa: 11:00 AM – 10:00 PM

Ăn vặt Pop Fries sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn đổi gió chuyển từ thói quen ăn vặt truyền thống sang những nền văn hóa ăn vặt đa dạng hoàn toàn mới đến từ nước ngoài. Pop Fries sở hữu một thực đơn vô cùng hấp dẫn. Có thể nói là sự hòa trộn phong cách Châu Âu của khoai tây chiên và các hương vị nước sốt đặc trưng Châu Á.

Ăn vặt pop fries

Quán ăn vặt với phong cách lạ

Ăn vặt Pop Fries có không gian được thiết kế hiện đại, bày trí đẹp mắt sáng tạo. Và nhà hàng thì luôn phục vụ các món ăn có hương vị thơm ngon hấp dẫn với sự kết hợp độc đáo từ nhiều nền ẩm thực khác nhau. Món gà tẩm bột chiên và khoai tây giòn tại đây có thể nói là được chế biến tuyệt hảo mà không có bất kì nhà hàng fastfood nào có thể sánh bằng. Bên cạnh đó quán còn phục vụ một loại tương ớt cho chính tay chủ quán chế biến có mùi vị độc đáo không lẫn vào đâu được.

Ăn vặt Pop Fries

Gà và khoai tây là verdette của Pop Fries


Ăn vặt Pop Fries

Một phần ăn trung bình chỉ 50k

Vì là quán ăn vặt phục vụ cho đối tượng giới trẻ là chính nên giá cả cũng rất phải chăng. Giá dao động từ 50 đến 100k cho một món ăn. Phục vụ ở đây cũng khá nhiệt tình và chiều khách. Nên ăn vặt Pop Fried luôn được các thực khách gần xa ghé đến ủng hộ.

Tác giả: anuong360

ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – QUÁN ĂN CÙNG THỂ LOẠI

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nothing Found

Sorry, no posts matched your criteria

Ăn vặt Pop Fries – Ăn vặt phong cách Châu Âu
Bình chọn bài viết