LÊ GIA HONG KONG STREET FOOD

HỒ CHÍ MINH | QUẬN 5

ĐÁNH GIÁ – REVIEWS:

Chất lượng
Giá cả
Phục vụ
Không gian
Ăn vặt Hong Kong

Địa chỉ: 623-625 Nguyễn Trãi, P. 11, Quận 5, TP. HCM

Giờ mở cửa: 5 PM – 11:30 PM

Ăn vặt Hong Kong thời gian gần đây bắt đầu xuất hiện ở một số con phố lớn tại Việt Nam đặc biệt là Sài Gòn. Chắc hẳn tin tức này làm các fan hâm mộ phim truyền hình TVB đang rất háo hức vì đây là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm những món ăn độc đáo lạ lẫm mà trước kia chỉ có thể xem qua phim ảnh.

Ăn vặt Hong Kong

Các món ăn vặt Hong Kong thường thấy trên phim

Những món ăn vặt Hong Kong từ lâu đã được rất nhiều người biết đến, là sự kết hợp độc đáo giữa văn hóa ẩm thực truyền thống Trung Hoa và sự năng động của thế giới hiện đại. Lê Gia đã có công rất lớn trong việc mang ẩm thực Hong Kong đến gần với người Việt Nam hơn. Tuy chỉ đơn thuần là 1 quầy thức ăn, không cầu kì, không hoa mĩ nhưng mỗi đêm lượng khách đến đây đông đến nỗi ngồi tràn cả ra đường.

Ăn vặt Hong Kong

Món đậu hủ thúi danh bất hư truyền

Nếu bạn đã từng nghe qua cái tên Đậu hủ thúi nhưng không thể tưởng tượng ra nó thúi đến cỡ nào, hoặc mùi thúi như vậy liệu ăn vào có ngon không thì đến Lê Gia mọi thắc mắc sẽ được giải đáp. Một “nhân vật” hot không kém món Đậu hủ thúi là món Cá viên cà ri siêu cấp vô địch làm nên tên tuổi của ẩm thực đường phố Hong Kong. Vị cà ri đậm đà, ăn kèm với bánh mì Việt Nam thì quả là một sự kết hợp tuyệt với.

Ăn vặt Hong Kong

Món cá viên cà ri nổi danh lừng lẫy

Ăn vặt Hong Kong đâu chỉ dừng lại ở đó. Quán còn phục vụ một số món lạ mắt lạ tay như Hột gà thuốc bắc, Bánh đậu đỏ, Bánh trứng, Phá lấu bò hay Cà ri bò các bạn cứ từ từ mà khám phá.

Tác giả: anuong360

ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – QUÁN ĂN CÙNG THỂ LOẠI

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nothing Found

Sorry, no posts matched your criteria

Ăn vặt Hong Kong tại quầy thức ăn đường phố Lê Gia
Bình chọn bài viết